Số điện thoại tổng đài taxi Vĩnh Bảo 24/24 đặt xe ngay giá rẻ

Tổng đài taxi huyện Vĩnh Bảo giá rẻ có mặt nhanh chóng.

Vĩnh Bảo là một huyện trọng điểm kinh tế du lịch của thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Đây là huyện có những ngành nghề thủ công truyền thống tương đối nổi tiếng bao gồm: dệt vải, dệt lụa, chiếu cói, mây tre đan, tạc tượng, hội hoạ, điêu khắc gỗ, làm tranh, thuốc lào. … Nhằm đáp ứng nhu ước đi lại của người dân, Nhiều hãng Taxi tại Huyện Vĩnh Bảo phần lớn phục vụ khách hàng 24/7 hầu hết các ngày trong tuần như ngày lễ, tết, ngày chủ nhật.

Khách hàng có thể gọi về tổng đài Taxi Vĩnh Bảo yêu cầu đi xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt:

– Di chuyển từ Huyện Vĩnh Bảo đi nhiều quận huyên khác trong thành phố Hải Phòng: Quận Đồ Sơn, Quận Hải An, huyện Thuỷ Nguyên, huyện Cát Hải, huyện Tiên Lãng, Quận Ngô Quyền, huyện Kiến Thuỵ, Quận Kiến An, huyện An Lão, huyện Bạch Long Vĩ, Quận Lê Chân, Quận Hồng Bàng, huyện An Dương, Quận Dương Kinh, . ..

– Di chuyển từ Huyện Vĩnh Bảo đi các tỉnh, thành phố khác: Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình, Quảng Nam, Lào Cai, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Quảng Ninh, Thái Bình, Sơn La, Nam Định, Nghệ An, Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Giang, Hà Nam, v.v.

taxi huyện Vĩnh Bảo
taxi huyện Vĩnh Bảo

Xem thêm: Taxi Tam Nông – TAXI Nội bài

Danh sách các hãng Taxi Huyện Vĩnh Bảo.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Vĩnh Bảo có khoảng 4 hàng xe Taxi tiêu biểu:

Taxi Hoa Phượng: Taxi Hoa Phượng là một hãng taxi lớn chuyên phục vụ tại thành phố Hải Phòng. Taxi Hoa Phượng được thành lập đầu năm 2002 theo quyết định của UBND thành phố Hải Phòng. Trải qua một thời gian dài lớn mạnh, cạnh tranh với những hãng khác, đến giờ taxi Hoa Phượng đã có chỗ đứng riêng trong dịch vụ vận tải khách hàng tại thành phố. Hiện tại, hãng gồm có khoảng 500 xe trên khắp những thành phố tại Hải Phòng. Các loại xe đang được khai thác gồm có Vios, Kia Morning, Innova. .. chất lượng cao để đưa ra dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Taxi Hoa Phượng có nước sơn rực rỡ – gợi liên tưởng về màu nổi bật của loài hoa phượng đỏ. Màu xe đỏ rực cực kì nổi bật trên đường, cuốn hút tầm mắt của bất kể ai. Xe chạy khắp các nẻo đường cho nên khách hàng dễ nhận dạng và sử dụng dịch vụ.

Gọi tổng đài taxi Hoa Phượng: 024 22 360 360

Taxi Vũ Gia: Công ty Cổ Phần Taxi Vũ Gia được thành lập vào khoảng cuối năm 2002, là doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực hoạt động vận tải hành khách bằng taxi. Hãng có số lượng xe khổng lồ với những chiếc xe đời mới nhất hiện nay như Chevrolet Spark, Toyota Vios, Toyota Innova, Deawoo Matiz SE. .. Những mẫu xe taxi thông thường, hãng này được biết đến với nhiều dòng xe VIP HẠNG SANG – không gắn số điện thoại hay team mác như Honda Civic, Mercedes, Toyota Altis, . .. nên có thể đáp ứng tốt nhất tất cả yêu cầu của hành khách. Với slogan “Nhanh hơn – Tốt hơn – Rẻ hơn” và đội ngũ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm, uy tín cùng phong cách điều hành thân thiện, Taxi Vũ Gia ngày càng chiếm được sự ủng hộ, yêu thương, tin tưởng của khách hàng.

Gọi tổng đài taxi Vũ Gia: 024 22 360 360

Taxi Hoàng Anh: Taxi Hoàng Anh là công ty kinh doanh về lĩnh vực vận tải Taxi và có uy tín trên địa bàn Thành phố Hải Phòng. Đây là công ty kinh doanh đa ngành nghề trong đó đáng nói tới là dịch vụ vận tải hàng hoá qua đường biển và dịch vụ vận tải taxi. Hoàng Anh taxi đã đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng trong toàn thành phố và cả nước, làm nên một thương hiệu nổi bật, đậm sâu ngay trong tiềm thức với các khách hàng khó tính nhất.

Gọi tổng đài taxi Hoàng Anh: 024 22 360 360

taxi huyện Vĩnh Bảo giá rẻ
taxi huyện Vĩnh Bảo giá rẻ

 Tham khảo: Số điện thoại tổng đài taxi Đức Thọ giá rẻ

Taxi Mai Linh: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Mai Linh được thành lập ngày 12/7/1993 bởi ông Hồ Huy khởi xướng. Qua 24 năm kinh doanh tập đoàn Mai Linh đã mở rộng tại 51 tỉnh thành trên cả nước với hơn 100 công ty thành viên, 10.000 phương tiện với số lượng khách hàng đa dạng trong cả nước và nước ngoài. Mai Linh đã được người tiêu dùng lựa chọn là thương hiệu được yêu mến thường xuyên suốt từ năm 2005 – 2009 của lĩnh vực giao thông vận tải. Với sứ mệnh đưa lại tới người tiêu dùng nhiều dịch vụ vận tải chất lượng kèm thái độ phục vụ chu đáo, Mai Linh đã từng bước khẳng định được thương hiệu của tập đoàn trong cả nước. Nhắc tới Taxi Mai Linh, đa phần người tiêu dùng đều thấy hài lòng vì chất lượng phục vụ hoàn hảo và tiết kiệm thời gian, cước phí hấp dẫn. Taxi Mai Linh là sự lựa chọn tối ưu đối với người tiêu dùng.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Vĩnh Bảo

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế thanh lịch, chu đáo và thân thiện sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn nhất trên chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxivip để chào đón chuyến đi thú vị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *