Tổng đài taxi VIP Cần Thơ hỗ trợ đặt xe taxi giá rẻ

Taxi mekong can tho

Taxi VIP Cần Thơ giá xe đặt xe 24/24

Cần Thơ có các điểm du lịch kết hợp di tích lịch sử hấp dẫn thu hút rất đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Nhận thấy có tiềm năng như vậy cho nên hãng Taxi VIP Cần Thơ đã phát triển mạnh mẽ không chỉ giải quyết nhu cầu đi lại của người dân, hành khách, mà còn cả việc kinh doanh. Trong vài năm nay, thương hiệu taxi Nhật Bản đã trở nên phổ biến và là những lựa chọn hàng đầu thành phố Cần Thơ, cho hành khách có thể trải nghiệm trọn vẹn xứ sở tươi đẹp tuyệt vời như thế nào.

Taxi VIP là đơn vị hoạt động thuộc lĩnh vực đa nghành, với nhiều ngành nghề kinh doanh gồm: Vận chuyển hàng hoá, cung cấp nhiên liệu, bán xe trả góp, đại lý nhà phân phối mẫu xe Subaru Nhật Bản, ….. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, hiện nay Công ty đã hoạt động tốt và gây dựng nên thương hiệu trên toàn quốc. Taxi VIP là hãng taxi có mặt trên thành phố Cần Thơ khá sớm và thân thuộc với nhiều tài xế nên thu được các ấn tượng tốt đẹp về khách hàng. Hãng luôn có một lực lượng khách hùng hậu bởi các nhân viên của hãng taxi Cần Thơ tận tình và chu đáo. Taxi VIP có mức cước từ 3.000 đ/5 phút trên 2 dòng xe được hãng sử dụng: 4 chỗ và 7 chỗ đều không kể chi phí xăng dầu, bến bãi. Hãng có địa chỉ chi nhánh chính: Đường Quang Trung, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Xem thêm: Số điện thoại đổng đài taxi tại Long Thành, Đồng Nai

Taxi VIP Cần Thơ.
Taxi VIP Cần Thơ.

Tổng đài taxi VIP giá rẻ nhiều ưu đãi .

Với nhu cầu đi lại, khám phá du lịch của người dân Việt Nam cùng khách nước ngoài rất nhiều hãng taxi đã ra đời góp phần giải quyết đáp ứng cao nhất cho nhu cầu đi lại của người dân. Tổng đài taxi VIP chăm sóc khách hàng 24/7 bất kỳ lúc nào khi nhu cầu chỉ cần điện gọi tổng đài sẽ chào đón khách hàng trong thời gian sớm nhất kể cả ngày giỗ, tết và ngày bình thường.

Khách hàng đến du lịch Cần Thơ sẽ không thể nào bỏ qua hãng taxi này. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Taxi VIP để thuê xe taxi giá mềm và chất lượng đảm bảo:

Xem thêm: Các hãng xe taxi giá rẻ tại huyện Thủ Thừa giá rẻ

– Di chuyển bằng Taxi VIP đi các phường, xã, quận huyện, thị xã của tỉnh Cần Thơ: Quận Ô Môn, huyện Phong Điền, huyện Thới Lai, huyện Vĩnh Thạnh, Quận Ninh Kiều, huyện Cờ Đỏ, Quận Bình Thuỷ, Quận Cái Răng, Quận Thốt Nốt, v.v

– Di chuyển bằng Taxi VIP từ Cần Thơ đi các tỉnh, TP bạn: Cà Mau, Bà Rịa Vũng Tàu, An Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Bình Dương, Khánh Hoà, Bình Định, Long An, Tiền Giang, Bình Thuận, Bình Phước, Sóc Trăng, Trà Vinh, Hồ Chí Minh, Bạc Liêu, . ..

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Quận 9 đặt xe ngay giá rẻ

Tổng đài taxi VIP giá ưu đãi.
Tổng đài taxi VIP giá ưu đãi.

Số điện thoại tổng đài taxi VIP

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp cùng tài xế thanh lịch, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi VIP để khởi động chuyến du lịch thú vị của bạn

Taxi VIP: 024 22 360 360

092 383 1985
Liên hệ