Tổng đài taxi Kon Tum giá rẻ chất lượng cao

Danh sách các tổng đài xe taxi Kon Tum 2022.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Kon Tum 2022 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Kon Tum 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.

+ Taxi Kon Tum

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 151 Lê Hồng Phong, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Tìm hiểu thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Đức Thọ giá rẻ chất lượng 

+ Taxi Hùng Nhân

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 241 Bà Triệu, Phường Thắng Lợi, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Blue Taxi

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Taxi Huy Hoàng

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 107 Nguyễn Huệ, Phường Quyết Thắng, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Taxi Phú Quý

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

+ Taxi Sun

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 140 Nguyễn Sinh Sắc, Phường Vinh Quang, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

+ Taxi Toàn Thịnh

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Taxi KonTum
Taxi KonTum

Xem thêm: Taxi Tam Nông giá rẻ nhất thị trường

Taxi Kon Tum giá rẻ nhất

Taxi Kon Tum giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Kon Tum đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Kon Tum gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đăk Hà chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đăk Hà xuống thành phố Kon Tum đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Kon Tum thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Đăk Dục, gọi xe đi qua huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Kon Plong mà gọi xe để đi Tu Mơ Lông thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Đăk Hà gọi xe đi Quảng Ngãi, nếu xe đó có khách cùng đường đi Quảng Ngãi với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Ở tỉnh Kon Tum có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Đăk Glei muốn gọi taxi đi Quảng Nam thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

Taxi KonTum giá rẻ
Taxi KonTum giá rẻ

Bảng giá cước xe taxi Kon Tum giá rẻ.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Kon Tum có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Hùng Nhân, nhà xe Tiên Sa, nhà xe Blue lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Kon Tum để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Tổng đài taxi Kon Tum uy tín nhất

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Kon Tum để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ