Số điện thoại tổng đài taxi huyện Đại Từ đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Tổng đài taxi huyện Đại Từ giá rẻ bất ngờ.

Đại từ là Huyện miền núi toạ lạc ở phía Tây bắc của tỉnh Thái Nguyên, cách Thành Phố Thái Nguyên 25 Km về phía Bắc giáp huyện Định Hoá; Phía nam giáp huyện Phổ Yên và Thành Phố Thái Nguyên; Phía đông giáp huyện Phú Lương; Phía tây bắc và đông nam giáp tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Phú Thọ. Để thoả mãn nhu cấu đi lại của nhân dân, Các hãng Taxi tại Huyện Đại Từ phần lớn phục vụ khách hàng 24/7 vào mọi ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết và ngày thường.

Khách hàng có thể gọi vào tổng đài Taxi Đại Từ để đặt xe taxi giá thấp, chất lượng tốt:

– Di chuyển từ Huyện Đại Từ đi một số quận huyên khác trong tỉnh Thái Nguyên: Huyện Phú Bình, Huyện Định Hoá, Huyện Đồng Hỷ, Thành phố Thái Nguyên, Thành phố Sông Công, Thị xã Phổ Yên, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai. …..

– Di chuyển từ Huyện Đại Từ đi một số tỉnh, thành phố khác: Quảng Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Hà Nội, Lào Cai, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Tam Đảo, Hoà Bình, Hải Dương, Sơn La, Hà Giang, Yên Bái, Lai Châu, Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Bắc Giang. ..

Taxi đại từ
Taxi đại từ

Xem thêm: Taxi Tam Nông – TAXI Nội bài

Danh sách một số hãng Taxi Huyện Đại Từ.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Đại Từ có khoảng 4 hàng xe Taxi tiêu biểu:

Taxi Phú Bình: Taxi Phú Bình là một trong các hãng taxi lớn có địa bàn kinh doanh rộng nhất. Taxi là phương tiện di chuyển an toàn, nhanh chóng và thoải mái. Bạn có thể di chuyển đến bất cứ nơi theo mong muốn mà không cần phải có điểm đậu xe riêng. Cũng không cần phải đi đâu thật xa xôi để có người đón cả. Tất cả đã có những anh tài xế chuyên thực hiện điều ấy rồi. Mong sao Taxi Phú Bình có dịp được vinh hạnh phục vụ quý khách trên các khung giờ ở tất cả ngả đường một cách thân thiện và văn minh. Bạn có thể đặt xe thông qua app một cách nhanh chóng và ít thời gian hơn đấy.

Gọi tổng đài taxi Phú Bình: 024 22 360 360

Taxi Đại Từ: Taxi Đại Từ là hãng taxi được ra đời ngay tại địa phương với lịch sử phát triển lâu năm đã góp phần nhiều vào việc tăng trưởng của ngành vận tải Thái Nguyên. Hãng xe có số lượng lớn những xe vận chuyển khách được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ khiến hình ảnh của Taxi Đại Từ ngày càng tốt lên. Chất lượng xe tốt, thái độ phục vụ văn minh, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại trên xe khiến bạn cảm thấy thoải mái. Giá cả hợp lý, tài xế thân thiện, nhiệt tình, thái độ phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp, . .. là nhận xét của khách hàng đã từng đặt xe tại Taxi Đại Từ.

Gọi tổng đài taxi Đại Từ: 024 22 360 360

Taxi Bình An: Một hãng Taxi khác nữa bạn cũng không thể bỏ qua là Taxi Bình An. Đúng như cái tên, hãng Taxi này đã mang đến cho khách hàng sự Bình An trên mỗi chuyến đi. Nhóm tài xế được chọn lọc khắt khe và kỹ càng họ rất nghiêm túc trong công việc, nhiệt tình với khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi đồng hành cùng Taxi Bình An. Đây là hãng taxi lớn, chuyên phục vụ khách hàng trong khu vực thành phố Thái Nguyên. Ưu điểm của Taxi Thái Nguyên là chất lượng xe tương đối tốt, đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tốt.

Gọi tổng đài taxi Bình An: 024 22 360 360

taxi đại từ giá rẻ
taxi đại từ giá rẻ

Tìm hiểu thêm: Tổng đài taxi Kon Tum giá rẻ chất lượng cao

Taxi Mai Linh: Phủ sóng trên toàn quốc với nhiều dòng xe đủ chỗ ngồi khác nhau, Taxi Mai Linh thành hãng taxi thân thuộc nhất khi con người có nhu cầu đi lại. Với chất lượng xe tốt, động cơ mạnh, nội thất trong xe được bảo đảm vệ sinh, đội ngũ tài xế của Taxi Mai Linh còn rất thân thiện và vui tính. Lái xe luôn là tiêu chí hàng đầu của hãng. Taxi Mai Linh luôn phục vụ quý khách với thái độ nhiệt tình mỗi một lái xe Taxi Mai Linh là 1 hướng dẫn viên tận tâm, chuyên nghiệp. Điều này sẽ khiến bạn ấn tượng với thái độ phục vụ của hãng xe với vùng đất này.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Đại Từ

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp nơi cùng tài xế lịch thiệp, chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái nhất trên chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxivip để tận hưởng chuyến hành trình thú vị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *