Số điện thoại tổng đài taxi Đức Thọ giá rẻ chất lượng có mặt 24/24

Tổng đài taxi Đức Thọ giá rẻ.

Huyện Đức Thọ nằm ở vùng đồng bằng Sông La và hữu ngạn Sông Lam, chủ yếu ở phía bắc tỉnh Hà Tĩnh. Phía đông giáp huyện Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh; Phía tây giáp huyện Hương Sơn và huyện Vũ Quang; Phía nam giáp huyện Hương Khê; Phía bắc giáp huyện Nam Đàn và huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Nhằm đảm bảo nhu cấu đi lại của nhân dân, Nhiều hãng Taxi tại Huyện Đức Thọ phần lớn phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần như ngày giỗ, lễ tết, ngày nghỉ.

Khách hàng có thể gọi về tổng đài Taxi Đức Thọ yêu cầu đi xe taxi giá thấp, chất lượng đảm bảo:

– Di chuyển từ Huyện Đức Thọ đi nhiều quận huyên khác trong tỉnh Hà Tĩnh: Huyện Cẩm Xuyên, Huyện Hương Sơn, Huyện Kỳ Anh, Huyện Lộc Hà, Huyện Hương Khê, Huyện Nghi Xuân, Thành phố Hà Tĩnh, Thị xã Hồng Lĩnh, Huyện Thạch Hà, Huyện Can Lộc, Thị xã Kỳ Anh, Huyện Vũ Quang. ……

– Di chuyển từ Huyện Đức Thọ đi nhiều tỉnh, thành phố khác: Hải Dương, Nam Định, Khánh Hoà, Nha Trang, Hưng Yên, Lâm Đồng, Đà Lạt, Tuy Hoà, Thanh Hoá, Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Phú Yên, Quảng Trị, Quảng Ninh, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Nghệ An, Vinh, Đông Hà, Huế, Buôn Ma Thuột, Quảng Nam, Hội An, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình. ……..

Taxi Đức Thọ
Taxi Đức Thọ

Danh sách các hãng Taxi Huyện Đức Thọ.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Đức Thọ có khoảng 3 hàng xe Taxi tiêu biểu:

Taxi Mai Linh: Hãng Taxi Mai Linh là cái tên khá phổ biến trong cộng đồng taxi tại Việt Nam và tỉnh Hà Tĩnh. Có lẽ đi đâu, bất kì chỗ nào bạn cũng sẽ bắt gặp được màu sắc xanh lá đậm đặc trưng trên khắp cả nước. Đây cũng là một trong số ít hãng taxi Hà Tĩnh nổi tiếng và uy tín lâu đời tại thị trường taxi Hà Tĩnh hiện nay, bạn có thể dễ dàng thấy tại mọi tuyến phố Hà Tĩnh. Nhờ thế bạn cũng có thể dễ vẫy gọi nhiều taxi đang di chuyển hay thậm chí gọi tới tổng đài yêu cầu nhận xe một cách thuận tiện. Đây cũng là lựa chọn tốt nếu bạn đang di chuyển trong trung tâm thành phố. Hãng có chất lượng phục vụ tốt cùng giá thành rất vừa túi tiền khách hàng.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Taxi Phú Thành: Taxi Phú Thành là dịch vụ chuyên vận chuyển hành khách tại Hà Tĩnh. Cùng với sự phát triển của thương mại du lịch hiện nay trên địa bàn có quá nhiều các hãng taxi khác nhau cùng tham gia đầu tư vào phát triển nhằm kích thích nghành dịch vụ vận chuyển hành khách này. Bản thân cùng với lòng nhiệt tình và tâm huyết của toàn thể cbnv trong công ty đã khiến thương hiệu Taxi Phú Thành ngày một phát triển và góp phần tích cực vào xây dựng hệ thống dịch vụ vận chuyển hành khách của địa phương. Taxi Phú Thành cũng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Họ luôn phục vụ khách với cả niềm tự hào cùng đồng hành với phương châm làm việc của chúng tôi đó là Taxi Phú Thành sẽ là nơi đảm bảo chất lượng trên hành trình của bạn.

Gọi tổng đài taxi Phú Thành: 024 22 360 360

Taxi Lam Hồng: Công ty cổ phần taxi Lam Hồng đã thành lập đầu năm 2010, nhưng đây cũng là 1 hãng xe địa phương có quy mô hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh. Đánh giá chất lượng có thể chấm thang điểm 9/10. Hãng taxi này có dịch vụ đưa đón tốt, lái xe phần lớn là dân bản địa nổi tiếng là tận tình và chu đáo. Điều đặc biệt taxi Lam Hồng quản lý vô cùng nghiêm ngặt trên hệ thống cũng vì mục đích đưa lại chất lượng dịch vụ cao cấp nhất đối với khách hàng và sẽ không có chuyện chặt chém giá cả cho nên du khách vẫn có thể an tâm.

Gọi tổng đài taxi Lam Hồng: 024 22 360 360

taxi Đức Thọ giá rẻ chất lượng
taxi Đức Thọ giá rẻ chất lượng

Số điện thoại tổng đài taxi Đức Thọ

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế thanh lịch, năng động và nhiệt thành sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất về chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Đức Thọ để có chuyến xe thú vị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ