Tổng đài taxi Long An cực rẻ danh sách các hãng taxi Long An phục 24/7

Taxi long an

Danh sách một số hãng xe taxi Long An.

Dưới đây là bảng thống kê về một số hãng taxi Long An 2022 đang phục vụ tốt nhất trên địa bàn tỉnh Long An. Quý khách hàng không có nhu cầu đi xe có thể chọn lựa một trong những hãng taxi dưới hay gọi tổng đài taxi Long An 024 22 360 360 sẽ được gọi đến và hướng dẫn mức giá cước hợp lý.

+ Taxi Long An

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Phường 5, Thành phố Tân An, tỉnh Long An.

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 29B Nguyễn Văn Tiếp, Phường 5, Thành phố Tân An, tỉnh Long An.

+ Taxi Sao Đỏ

Số điện thoại: 024 22 360 360

Xem thêm: Taxi Bắc Bình với mức giá rẻ nhất thị trường

Địa chỉ: Đường Châu Thị Kim, Phường 7, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

+ Taxi Vàng

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Số 785/1 ấp Bình Cang 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

+ Taxi Đức Hoà

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

+ Taxi Sài Gòn

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Số 785/1 ấp Bình Cang 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Xem thêm: Tổng đài taxiVIP Quảng Trị hỗ trợ đặt xe taxi giá rẻ

+ Taxi Tín

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Phường 7, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

+ Taxi Vinasun

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

+ Taxi Open 99

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 33 Phạm Văn Chiêu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Xem thêm: Tổng đài taxi Điện Biên danh sách các hãng taxi Điện Biên phục vụ 24/7

hãng xe taxi Long An.
hãng xe taxi Long An.

Taxi Long An giá thấp nhất

Taxi Long An giá bình dân, để gọi loại xe taxi giá này, trên thực tế có xe taxi giá thấp không xét theo mặt bằng chung bởi hầu hết những hãng taxi trên thị trường Long An hiện nay có khung cước giống nhau, tức là không chênh lệch nhau là mấy và đắt rẻ không quan trọng, nhưng việc giá rẻ đến bao nhiêu còn thuộc ở các điều kiện sau.

Thứ nhất: Đoạn đường đón khách có gần nhau không, vd bạn ở thành phố Tân An gọi xe mà xe chở bạn đang trên huyện Châu Thành chạy đến thì rõ ràng là sẽ không hề dễ chịu một chút nào bởi chặng đường từ Châu Thành về thành phố Tân An đón rất là dài, do đó bạn phải gọi đúng nhà xe có độ xe phủ sóng hết mọi nơi của tỉnh Long An thì mới có được giá rẻ.

Thứ hai: Bạn đi xa hoặc đi gần việc di chuyển rất quyết định trong việc tài xế tính giá cước bởi nếu bạn đi thẳng đường giá sẽ thấp hơn vd ví dụ bạn từ xã Tân Kim, gọi xe đi qua huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cự ly này không ngắn vì vậy lái xe sợ đón và họ sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Bến Lức mà gọi taxi để đi Tân Hưng chắc chắn giá sẽ rẻ hơn, quan trọng hơn ở chỗ là bạn có thể thoả thuận được với nhà xe về vấn đề giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Taxi Long An giá thấp nhất
Taxi Long An giá thấp nhất

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe chung hoặc không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Cần Đước gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Ở tỉnh Long An có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thoả thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Tân Thạnh muốn gọi taxi đi Tiền Giang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

Bảng giá cước xe taxi Long An.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi tại Long An có 02 mức: Một là giá mở cửa của xe, hai là giá ở các km kế tiếp và giá sẽ phụ thuộc vào mỗi nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Đức Hoà, nhà xe Sao Đỏ hay nhà xe Long An đều có một mức giá mở cửa và giá ở các km kế tiếp là khác nhau. Bạn muốn bảng giá cước nhà xe cung cấp thì có thể gọi đến tổng đài taxi Long An sẽ được tư vấn điều chỉnh giá cước một cách nhanh chóng nhất.

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu
Tổng đài taxi Long An

Với đội ngũ mạng lưới xe taxi rộng khắp cùng tài xế lịch thiệp, chuyên nghiệp và tận tình sẽ mang lại cho bạn sự thuận tiện nhất trên chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Long An để tham gia chuyến đi lý thú của bạn