Số điện thoại tổng đài taxi Lấp Vò đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Tổng đài taxi Lấp Vò giá ưu đãi.

Huyện Lấp Vò nằm tại phía nam tỉnh Đồng Tháp, cách Thành phố Hồ Chí Minh trên 180 km đường bộ, hơn 200 km thuỷ, có vị trí địa lý: Phía đông giáp thành phố Sa Đéc; Phía nam giáp huyện Lai Vung; Phía bắc là thành phố Cao Lãnh. Nhằm giải quyết nhu cấu giao thông của địa phương, Các hãng Taxi khu vực Huyện Lấp Vò hầu như phục vụ khách hàng 24/7 tất cả những ngày trong tuần cho dù ngày giỗ, lễ tết hay ngày thường.

Khách hàng có thể điện thoại với tổng đài Taxi Lấp Vò đăng ký thuê xe taxi giá tốt, chất lượng đảm bảo:

– Đi từ Huyện Lấp Vò tới nhiều quận vùng khác thuộc tỉnh Đồng Tháp: Huyện Lai Vung, Thành phố Cao Lãnh, Thành phố Sa Đéc, Thành phố Hồng Ngự, Huyện Cao Lãnh, Huyện Châu Thành, Huyện Tân Hồng, Huyện Thanh Bình, Huyện Hồng Ngự, Huyện Tam Nông, Huyện Tháp Mười »

– Vận chuyển từ Huyện Lấp Vò sang nhiều tỉnh, thành phố lân cận: Hậu Giang, An Giang, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Định, Quy Nhơn, Bình Thuận, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bến Tre, Rạch Giá, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Trà Vinh, Cà Mau, Bạc Liêu, Vũng Tàu, Tiền Giang. ….

Taxi Huyện Lấp Vò
Taxi Huyện Lấp Vò

Tìm hiểu thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Trạm Tấu đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Số lượng của hãng Taxi Huyện Lấp Vò.

Hiện nay trên địa bàn Huyện Lấp Vò có đến 3 chiếc xe Taxi việt nam:

Taxi Sen Hồng: Nếu bạn không hiểu khi bắt taxi từ Đồng Tháp đến taxi Sen Hồng là một tuỳ chỉnh tốt đối với bạn. Taxi Sen Hồng cũng là một trong số ít hãng mà mọi khách hàng thành phố Cao Lãnh sử dụng. Sen Hồng sẽ thoả mãn nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Hãng luôn phục vụ khách hàng mọi miền với mỗi điểm dừng xe có giá tiền tốt nhất. Kèm với đấy là những uy tín được bảo vệ mang đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất trên mỗi chuyến xe.

Hoặc tổng đài taxi Sen Hồng: 024 22 360 360

Taxi Vinasun: VinaSun Taxi chính là một thương hiệu xe taxi việt đã đc hình thành từ rất sớm đấy. Tốt sao lại đối diện với 2 ông lớn công nghệ mang thương hiệu VinaSun Taxi nhất không cũng cạnh tranh nổi. Với uy tín của thương hiệu taxi VinaSun đã ăn vào tâm trí người dân Đồng Tháp. Bên với đó, mặc dù là một hãng taxi nhỏ song giá gọi xe khá cao. Hơn nữa, để gia tăng số khách hàng của hãng. VinaSun taxi còn thường xuyên quảng cáo trên một số phương tiện có thể tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn nữa.

Điện thoại tổng đài taxi Vinasun: 024 22 360 360

Taxi Huyện Lấp Vò giá rẻ
Taxi Huyện Lấp Vò giá rẻ

Tìm hiểu thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Trực Ninh đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một trong nhiều hãng xe taxi truyền thống luôn nhận được sự yêu mến của đại đa số khách hàng, hoạt động tại hầu khắp các thành phố lớn trên cả nước, dẫn đầu trong bảng bình chọn những hãng taxi giá tốt tỉnh Đồng Tháp, có lịch sử hơn hai mươi năm phục vụ khách hàng. Với khẩu hiệu “Khách hàng là tất cả” và “Nhanh, thuận lợi, mọi lúc, mọi nơi” kể từ ngày mới ra mắt đến giờ Mai Linh Taxi không ngừng mở rộng thị phần, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện dịch vụ, phát triển đội ngũ lái, liên tục cập nhật công nghệ về chăm sóc khách hàng để đem tới cho khách hàng những khoảnh khắc thoải mái nhất khi đi lại trên khắp nẻo đường đất.

Điện thoại tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Lấp Vò

Với lực lượng mạng lưới xe taxi đều khắp cùng tài xế thanh lịch, năng động và nhiệt thành sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên chuyến di chuyển của bạn. Gọi ngay số điện thoại tổng đài taxi Lấp Vò để khởi đầu chuyến xe mới của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *