Số điện thoại tổng đài taxi Trạm Tấu đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Tổng đài taxi Trạm Tấu giá mềm.

Huyện Trạm Tấu nằm tại phía tây nam tỉnh Yên Bái, vị trí cách thị xã Nghĩa Lộ 31 km và cách thành phố Yên Bái 110 km theo hướng tây tây nam. Phía đông giáp huyện Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ; Phía tây giáp huyện Mường La, phía nam là huyện Bắc Yên cùng huyện Phù Yên của tỉnh Sơn La; Phía bắc giáp huyện Mù Cang Chải. Nhằm thoả mãn nhu cấu di chuyển của người dân, Các hãng Taxi ở Huyện Trạm Tấu chủ yếu phục vụ khách hàng 24/7 vào mọi ngày trong tuần trừ ngày giỗ, lễ tết và ngày nghỉ.

Khách hàng nên liên hệ vào tổng đài Taxi Trạm Tấu để thuê xe taxi giá thấp và chất lượng cao:

– Taxi tại Huyện Trạm Tấu và một số quận huyên lân cận của tỉnh Yên Bái: Huyện Mù Cang Chải, Huyện Trấn Yên, Thành phố Yên Bái, Huyện Lục Yên, Huyện Yên Bình, Huyện Văn Chấn, Thị xã Nghĩa Lộ, Huyện Văn Yên, . ….

– Vận chuyển tại Huyện Trạm Tấu và một số tỉnh, thành phố sau: Thái Bình, Điện Biên, Hà Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Hoà Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Lào Cai, Lai Châu, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Nam Định, Sơn La, Bắc Giang, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, v.v

Taxi Huyện Trạm Tấu
Taxi Huyện Trạm Tấu

Tìm hiểu thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Trực Ninh đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Danh sách một số hãng Taxi Huyện Trạm Tấu.

Hiện nay trên địa bàn Huyện Trạm Tấu có ít nhất 3 thương hiệu xe Taxi gồm:

Taxi Hapaco: Taxi Hapaco là hãng taxi uy tín đã có nhiều năm kinh doanh ở thị trường Yên Bái. Các bác tài đã có kinh nghiệm nhiều năm và sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn. Các không chỉ đến nơi, về đến chốn mà bạn cũng sẽ có rất nhiều tips khám phá Tây Bắc, chơi đâu và vì sao khi trò chuyện với bác tài xế taxi. Hapaco cũng có chính sách giá bình ổn phù hợp với thị trường chung. Bạn sẽ không sợ bị thổi giá khi sử dụng hãng xe này. Với phương châm kinh doanh của Hapaco là phục vụ khách hàng trước tiên.

Gọi tổng đài taxi Hapaco: 024 22 360 360

Taxi Yên Bái: Với 50 chiếc xe mới chất lượng cao, trong đó có 42 xe năm chỗ và 8 xe 7 chỗ, dịch vụ vận chuyển taxi Yên Bái thoả mãn ngày càng tốt hơn nữa yêu cầu đi lại của người dân, kích thích nghành du lịch tăng trưởng. Những lái xe của hãng cũng rất nhiệt tình và chu đáo. Hãng sẽ là “một hướng dẫn viên du lịch” uy tín nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào khi đang trên chuyến đi. Ngoài ra, hãng cũng có mức độ quảng bá cao và đã rất quen với người Yên Bái. Xe sẽ tập trung đông quanh một số địa điểm nhất định và rải quanh những khu dân.

Điện thoại tổng đài taxi Yên Bái: 024 22 360 360

Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là hãng taxi uy tín và chất lượng cao ở Yên Bái. Với khẩu hiệu “Khách hàng là tất cả” và “Nhanh chóng, thuận lợi, mọi lúc, mọi nơi” ngay từ ngày đầu tiên hoạt động đến giờ Mai Linh không ngừng mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên, áp dụng khoa học công nghệ để chăm sóc khách hàng. Với những cố gắng không ngừng nghỉ, Tập đoàn Mai Linh đã chứng minh được vị thế thương hiệu dẫn đầu của lĩnh vực vận chuyển khách tại Việt Nam.

Gọi tổng đài taxi Taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Taxi Huyện Trạm Tấu giá rẻ
Taxi Huyện Trạm Tấu giá rẻ

Tìm hiểu thêm: Tổng đài taxi Hàm Tân đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Gọi điện tổng đài taxi Trạm Tấu

Với đội ngũ mạng lưới xe taxi rộng khắp cùng tài xế lịch thiệp, chuyên nghiệp và tận tình sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện nhất cho chuyến hành trình của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxivip để tham gia chuyến hành trình tuyệt vời của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *