Ngã Tư Nội Bài là chỗ nào: Danh sách nhà xe di chuyển đưa đón ra sân bay

Nhiều người úp mở không biết Ngã Tư Nội Bài ở đâu, có những tuyến xe nào đi qua đó và cách sân bay bao xa? Hãy cùng Taxivip tìm hiểu bài viết dưới đây để biết tất tần tật thông tin về ngã tư cao tốc Nội Bài, từ đó có sự lựa chọn những chuyến xe phù hợp với hành trình mà khách hàng muốn di chuyển nhé!

Ngã Tư Nội Bài ở đâu?

Ngã tư sân bay Nội Bài có tên gọi khác là ngã tư Kim Anh Nội Bài. Đây là vòng xuyến giao nhau đầu tiên kể từ sân bay Nội Bài đi hướng về phía thủ đô Hà Nội hiện nay. Không những vậy vòng xuyến này còn giao với quốc lộ 2A – nơi có nhiều tuyến xe chạy qua hiện nay.

Có thể khẳng định rằng nhắc tới ngã tư này, nhiều khách hàng sẽ có ấn tượng rất mạnh bởi lượng xe đông đúc và luôn trong tình trạng tấp nập, náo nhiệt. Vào những ngày lễ hội, cao điểm có thể gây tắc xe, thậm chí số lượng xe khách và taxi nhiều dẫn tới đường đi bị ùn tắc rất tốn thời gian đi lại.

Ngã tư nội bài
Ngã tư nội bài

Có thể bạn quan tâm: Số điện thoại tổng đài taxi Trạm Tấu đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Bạn đang phân vân ngã tư Nội Bài cách sân bay bao xa? Ngã tư này có khoảng cách với cổng chính của sân bay này khoảng gần 3km. Bạn di chuyển từ sân bay Nội Bài đi ra hướng cổng đi trung tâm Hà Nội là có thể tới với ngã tư này. Ở bên trong sân bay, bạn có thể thuê taxi, hoặc cũng có thể thuê xe điện để di chuyển thật phù hợp.

Đón xe từ ngã tư sân bay Nội Bài ra sao?

Từ sân bay Nội Bài đến ngã tư Nội Bài rất đơn giản bởi có quá nhiều xe cộ đi lại. Bạn có thể thuê taxi, xe điện hoặc các loại xe dịch vụ khác. Thực chất ngã tư này là một bùng binh khá lớn, cho nên khi các hãng xe tới đây đón khách hàng sẽ liên hệ sớm với bạn để thuận tiện và giúp khách không bị lạc.

Nếu khách hàng tới với ngã tư này rồi nhưng chưa tìm thấy nhà xe thì có thể liên hệ tới nhà xe, tài xế để biết được hành trình nhà xe ở đâu, đón bạn hay chưa… Như vậy khách hàng sẽ thuận tiện trong việc di chuyển và đi lại hơn nhờ các dịch vụ, tiện ích di chuyển như hiện nay.

Những tuyến xe đón khách từ Ngã tư Nội Bài

Từ ngã tư Nội Bài Hà Nội quý khách hàng có thể di chuyển bằng nhiều tuyến xe khách khác nhau. Có rất nhiều nhà xe hỗ trợ đón trả khách ở ngay sân bay Nội Bài cho nên khách hàng không cần lo lắng khi di chuyển tới với địa điểm check in để bay này.

Tốt nhất khách hàng nên liên hệ mua vé xe hoặc các dịch vụ xe trước khi tới với sân bay để di chuyển không bị chậm trễ giờ bay của mình. Taxivip xin tổng hợp một số những tuyến xe khách đón khách từ ngã tư cao tốc Nội Bài này để có thể đi lại phù hợp với hành trình của bạn như sau:

1. Xe từ Nội Bài tới Sapa – Lào Cai

Một số dòng xe phục vụ khách hàng là: xe limousine (22 phòng, 21 giường phòng, 9-11 chỗ), xe giường nằm 40 chỗ… Một số hãng xe phục vụ khách hàng nổi tiếng như: xe Sao Việt, xe Sapa Group Bus, xe Eco Sapa Limousine, xe Kadham Bus, xe Phúc An, xe Thế Anh, xe G8 Open Tour… Giá vé xe giường nằm khoảng 280.000 VNĐ/vé, vé xe limousine khoảng 550.000 VNĐ/vé.

2. Xe từ Nội Bài tới Hà Giang

Từ ngã tư này, quý khách có thể bắt xe tới với Hà Giang bằng những dòng xe như limousine (giường phòng 24 chỗ, 13-19 chỗ), xe giường nằm từ 41-44 chỗ….

Một số nhà xe mang thương hiệu nổi bật, rất uy tín trên cung đường này mà khách hàng có thể chọn lựa là: xe Cầu Mè, xe Bằng Phấn, xe Mạnh Hà, xe Ngọc Sơn, xe Mạnh Quân limousine… Giá vé xe giường nằm khoảng 250.000 VNĐ/vé, vé xe limousine khoảng 550.000 VNĐ/vé.

XEM THÊM: Top 4 Tuyến xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương

3. Xe từ Nội Bài tới Mộc Châu

Quý khách có thể lựa chọn chuyến đi tới Mộc Châu từ ngã tư này với dòng xe limousine 9 chỗ, xe giường nằm 44 chỗ chất lượng cao. Thương hiệu xe nổi bật trên cung đường này là xe Nhật An limousine, xe Toàn Điệp. Giá vé xe giường nằm khoảng 250.000 VNĐ/vé, vé xe limousine khoảng 300.000 VNĐ/vé.

4. Xe từ Nội Bài tới Ninh Bình

Quý khách cũng có thể di chuyển tới Ninh Bình mà không cần đi vào trung tâm thủ đô Hà Nội bắt xe với một số nhà xe limousine 9 chỗ như X.E Việt Nam, Khánh An limousine. Giá vé xe limousine khoảng 300.000 – 420.000 VNĐ/vé.

5. Xe từ Nội Bài tới Nghệ An

Nếu tìm xe về Nghệ An từ ngã tư sân bay, quý khách hàng có thể chọn xe giường nằm của nhà Hà Sơn. Giá vé của hãng xe này rất ổn định (khoảng 250K/vé/người), quý khách hàng có thể đi thẳng về Vinh – Nghệ An mà không cần đi thẳng vào trung tâm thủ đô để bắt xe khách.

6. Xe từ Nội Bài tới Hà Tĩnh

Tương tự như việc về Nghệ An, khách hàng cũng có thể di chuyển với nhà xe Hà Sơn đi từ ngã tư sân bay cho tới Hà Tĩnh. Giá vé của nhà xe giường nằm đơn, giường nằm đôi này chỉ từ 270.000 VNĐ/vé.

Các tuyến xe buýt từ ngã tư Nội Bài về thủ đô Hà Nội
Bên cạnh những tuyến xe khách phục vụ khách hàng thì từ ngã tư sân bay quốc tế Nội Bài về tới thủ đô, quý khách hàng cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách di chuyển bằng xe buýt. Một số tuyến xe buýt phục vụ khách hàng cung đường này, có thể kể đến như sau:

7. Hãng xe buýt của Vietnam Airlines

Hãng xe buýt này chạy từ trong sân bay Nội Bài và đi qua ngã tư này, trả khách tại số 1, Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giá vé phục vụ khách là 40K/lượt, với tần suất phục vụ khách hàng là 45 phút/chuyến. Xe chạy từ 5h sáng cho tới 22h tối hàng ngày với dòng xe 16 chỗ chất lượng cao.

8. Hãng xe buýt của Vietjet Air

Cũng tương tự như hãng xe buýt của Vietnam Airlines, xe buýt của Vietjet Air đón trả khách từ sân bay Nội Bài, ngã tư Nội Bài và trả khách tại Rạp xiếc Trung Ương, số 69 Trần Nhân Tông. Giá vé xe buýt là 40K/vé, cứ khoảng 30-45 phút sẽ có một chuyến. Xe buýt chạy từ 4h sáng cho tới 22h đêm hàng ngày với dòng xe 45 chỗ chất lượng cao.

XEM THÊM: Top 5 Nhà xe Bắc Ninh Bắc Kạn đặt vé xe khách limousine giường nằm

9. Hãng xe buýt của Jetstar Pacific

Nếu bạn chưa biết chọn tuyến xe buýt nào thì có thể di chuyển bằng hãng xe buýt của Jetstar Pacific. Hãng xe buýt này cũng đón khách từ sân bay Nội Bài, trả khách tại BX Ngọc Khánh và BX Quang Trung với giá vé lượt là 40K. Tần suất chuyến xe buýt là từ 30-45 phút sẽ có một chuyến, xe buýt chạy từ 4h sáng cho tới 22h tối.

10. Một số tuyến xe buýt khác

Quý khách hàng cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách di chuyển với các tuyến xe buýt khác theo đúng tuyến đường mà mình di chuyển với công ty xe điện Hà Nội, công ty vận tải Hà Nội… như sau:

Tuyến số 7 từ sân bay Nội Bài – Cầu Giấy: giá vé 8.000 VNĐ/lượt chạy từ 5h sáng cho tới 21h30 đêm.

Xe bus nội bài
Xe bus nội bài

Tìm hiểu thêm: Tổng đài taxi Hàm Tân đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Tuyến xe buýt số 17 từ sân bay Nội Bài – Long Biên: giá vé 8.000 VNĐ/lượt chạy từ 5h sáng cho tới 20h30 đêm.
Tuyến xe buýt số 90 từ sân bay Nội Bài – Kim Mã: giá vé 8.000 VNĐ/lượt chạy từ 5h sáng cho tới 22h30 đêm.
Tuyến xe buýt NB01 từ sân bay Nội Bài tới phố Đào Tấn: xe chạy 75 phút/chuyến.
Tuyến xe buýt NB02 từ sân bay Nội Bài – khu đô thị Times City: xe chạy 90 phút/chuyến
Tuyến xe buýt NB03 từ sân bay Nội Bài – BX Nước Ngầm: xe chạy 105 phút/chuyến.
Xe buýt số 86 từ sân bay Nội Bài – Lê Duẩn: giá vé 30.000 VNĐ/lượt chạy từ 6h30 sáng cho tới 23h30 đêm.

Taxivip mong rằng với những tuyến xe, cung đường di chuyển của các hãng xe từ ngã tư Nội Bài mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp khách hàng có cách đón xe hợp lý nhất. Mong rằng quý khách hàng sẽ không cần chờ đợi lâu và lăn tăn khi bắt xe khách tới các địa điểm mà mình mong chờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ