Tổng đài taxi Bến Tre danh sách các hãng taxi Bến Tre phục vụ 24/7

Danh sách một số hãng xe taxi Bến Tre 2023

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách một số hãng taxi Bến Tre 2022 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Bến Tre. Quý khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong những hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bến Tre 024 22 360 360 sẽ được gọi xe và hướng dẫn mức giá cước hợp lý.

Taxi Bến Tre
Taxi Bến Tre

+ Taxi Bến Tre

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 024 22 360 360

Tham khảo: Số điện thoại tổng đài taxi huyện An Biên uy tín

Địa chỉ: 609 B16 đường Nguyễn Thị Định, Khu phố 3, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

+ Taxi Minh Tâm

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 121A3 Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

+ Taxi Phát Đạt

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 28/1, ấp 10, Thị trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

+ Taxi Phú Cường

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Số 105A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

+ Taxi Đồng Khởi

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 430 C1 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Bến Tre.

+ Taxi Open 99

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: 159b đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

+ Taxi Happy

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Số 17 Đường số 4, Mỹ Thạnh An, Tỉnh Bến Tre

+ Taxi Vinasun

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Taxi Bến Tre giá rẻ nhất

Taxi Bến Tre giá rẻ, sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, theo mặt bằng chung hiện nay hầu hết các hãng taxi trên địa bàn Bến Tre đều có mức cước như nhau, tức là không chênh lệch nhau là bao, cao rẻ không quan trọng, nhưng việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào những điều sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hơn không, vd bạn ở thành phố Bến Tre gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Bình Đại chạy qua thì chắc là sẽ không phải rẻ một chút nào bởi vì quãng đường từ Bình Đại xuống thành phố Bến Tre đón rất là xa, do đó bạn nên gọi đúng nhà xe có tuyến xe phủ hết mọi nơi của tỉnh Bến Tre thì mới có mức giá hợp lý.

Thứ hai: Bạn đi xa hoặc đi gần việc di chuyển hết sức cần thiết trong việc cách tính toán giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ thấp hơn vd như bạn ở xã Tân Xuân, gọi xe đi qua huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, khoảng cách này cũng gần vì vậy lái xe sợ đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Ba Tri mà gọi xe để đi tỉnh Tiền Giang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thoả thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có chấp nhận để lái xe chạy xe riêng được không nếu có khách đi chung với bạn vd bạn ở huyện Chợ Lách gọi xe đi Trà Vinh, nếu xe đó có khách cùng đường đi Trà Vinh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Ở tỉnh Bến Tre có group taxi và ở group taxi cũng có vài trăm những cá nhân lái xe taxi có hoặc không thuộc hãng taxi nào nhưng giá cả được niêm yết, group này thường là group zalo do một nhóm tự lập nên khi có ai đi taxi họ sẽ đăng tải trên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ đến để đón khách, gọi taxi trong nhóm sẻ rẻ thêm tí mà tài xế không phải trả tiền cho ai VD bạn ở huyện Giồng Trôm cần gọi taxi đi Vĩnh Long thì bạn có thể đưa thông tin đó vào group của taxi khi ấy tài xế sẽ chủ động liên lạc báo giá với bạn.

Taxi Bến Tre giá rẻ
Taxi Bến Tre giá rẻ

Xem thêm: Taxi Bắc Bình với mức giá rẻ nhất thị trường

Bảng giá cước xe taxi Bến Tre.

trong bảng giá cước đi xe taxi ở Bến Tre có 02 loại: Một là giá mở cửa của xe, hai là giá cho những km sau, giá giữa tài xế và các nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Hoàng Khải, nhà xe Phát Đạt hay nhà xe Minh Tâm đều có một chính sách giá mở cửa bến và giá ở các km kế tiếp là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe đó thì có thể gọi đến tổng đài taxi Bến Tre sẽ được tư vấn điều chỉnh giá cước một cách nhanh chóng nhất.

Tổng đài taxi Bến Tre

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp cùng tài xế chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt thành sẽ đem lại cho bạn sự thuận tiện nhất trên chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Bến Tre để chào đón chuyến đi mới của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *