Số điện thoại tổng đài taxi huyện Kỳ Sơn Nghệ An có mặt 24/24

Tổng đài xe taxi Kỳ Sơn giá rẻ nhiều ưu đãi.

Kỳ Sơn là một huyện miền núi nhỏ ở phía tây tỉnh Nghệ An. Phía bắc giáp huyện Xam Neua (Sầm Nưa) , tỉnh Huaphanh, Lào; Phía tây giáp các huyện Nong Het (Noọng Hét) và Mok May, tỉnh Xiengkhuang, Lào; Phía nam giáp các huyện Khamkeuth và Viengthong, tỉnh Borikhamxay) , Lào; Phía đông giáp huyện Tương Dương. nhằm giải quyết nhu cấu đi lại của nhân dân, Nhiều hãng Taxi tại Huyện Kỳ Sơn phần lớn phục vụ khách hàng 24/7 vào những ngày đầu tuần như ngày giỗ, tết hay ngày lễ.

Khách hàng có thể gọi vào tổng đài Taxi Kỳ Sơn để thuê xe taxi giá thấp, chất lượng đảm bảo:

– Di chuyển từ Huyện Kỳ Sơn đi nhiều quận huyên khác trong tỉnh Nghệ An: Huyện Quỳ Châu, Huyện Nam Đàn, Huyện Thanh Chương, Huyện Tương Dương, Huyện Đô Lương, Thị xã Thái Hoà, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nghĩa Đàn, Thị xã Cửa Lò, Thị xã Hoàng Mai, Huyện Con Cuông, Huyện Diễn Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Anh Sơn, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Tân Kỳ, Thành phố Vinh, Huyện Quế Phong, Huyện Yên Thành, . ….

– Di chuyển từ Huyện Kỳ Sơn đi nhiều tỉnh, thành phố khác: Hải Phòng, Phú Yên, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Hà Nội, Đắk Nông, Pleiku, Sầm Sơn, Khánh Hoà, Nha Trang, Quy Nhơn, Bình Định, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hội An, Ninh Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Huế, Đắk Lắk, Tp.HCM.

Taxi kỳ sơn chất lượng cao
Taxi kỳ sơn chất lượng cao

Xem thêm: Taxi Bắc Bình với mức giá rẻ nhất thị trường

Top 3 hãng Taxi tại Huyện Kỳ Sơn.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Kỳ Sơn có khoảng 3 hàng xe Taxi tiêu biểu:

Taxi Mekong: Công ty cổ phần Vận tải Mekong – Mekotrans Group xin kính mời Quý khách hàng đã tới tham quan trang web của Hãng. Được khai trương ngày 8 tháng 12 năm 2009 với ban đầu chỉ có 5 chiếc xe taxi. nhưng hiện hãng đã đầu tư gần 400 xe taxi kinh doanh tại hai thị trường Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh. Với chiến lược và tổ chức hợp lý, MEKOTRANS Group đã và đang có các thành công và bước đi vững chãi, khiến thị trường và khách hàng tin cậy.

Gọi tổng đài taxi Mekong: 024 22 360 360

Taxi Mai Linh: Công ty Cổ phần Vận tải công nghệ và Dịch vụ Mai Linh Nghệ An của Tập đoàn Mai Linh là doanh nghiệp đang khai thác và phát triển thương hiệu Mai Linh tại Nghệ An. Thời gian tới, Tập đoàn Mai Linh sẽ triển khai chạy thử dòng sản phẩm taxi công nghệ (Smart Taxi/SmartCar) tại Nghệ An để đưa đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới lạ, tiện ích và hiện đại hơn nữa. Đặc điểm nhận biết taxi Mai Linh chính hãng là: xe mang màu xanh lá cây truyền thống cùng logo của Tập đoàn Mai Linh; hai bên thân xe và kính sau xe có decal số tổng đài mới; mui đèn màu vàng, mặt trước gắn chữ Taxi.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Taxi Vạn Xuân: Với số lượng xe lên tới vài trăm chiếc và luôn liên tục đông hơn hàng ngày, người dân có thể bắt gặp hình ảnh taxi Vạn Xuân ở khắp nơi những nẻo đường nhằm đẩy cao hiệu quả quảng bá thương hiệu. Có trong tay đội ngũ lái xe lành nghề với tần suất phục vụ hơn 20 tiếng một ngày và quãng đường di chuyển trung bình mỗi ngày chưa đầy 200km, các hành khách của taxi Vạn Xuân sẽ không phải đợi thêm lâu mỗi khi có nhu cầu gọi xe. Các hãng xe ô tô Kia, Vios, . .. cũng sẽ đem đến hài lòng bậc nhất với khách hàng mỗi khi họ sử dụng dịch vụ vận tải của Taxi Vạn Xuân.

Gọi tổng đài taxi Taxi Vạn Xuân: 024 22 360 360

taxi kì sơn giá rẻ
taxi kì sơn giá rẻ

Xem thêm: danh sách các hãng taxi Bến Tre phục vụ 24/7 

Số điện thoại tổng đài taxi Kỳ Sơn

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp cùng tài xế thanh lịch, duyên dáng và chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn cảm giác tốt nhất về chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxivip để chào đón chuyến đi thú vị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ