Số điện thoại tổng đài Taxi Cao Lãnh phục vụ 24/7

Taxi huyen cao lanh

2. Tổng đài taxi Cao Lãnh giá ưu đãi.

Huyện Cao Lãnh nằm ngay phía bắc sông Tiền, cách thành phố Cao Lãnh 8 km về phía đông nam, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Tháp Mười và huyện Cái Bè thuộc tỉnh Tiền Giang; Phía tây giáp huyện Thanh Bình và thành phố Cao Lãnh; Phía nam giáp sông Tiền, thành phố Sa Đéc và huyện Lấp Vò; Phía bắc giáp huyện Tam Nông. Để thoả mãn nhu năng đi lại của nhân dân, Các hãng Taxi trên Huyện Cao Lãnh hầu hết phục vụ khách hàng 24/7 vào những ngày trong tuần bất kể ngày giỗ, lễ tết hay ngày thường.

Khách hàng có thể gọi vào tổng đài Taxi Cao Lãnh hoặc đặt xe taxi giá thấp, chất lượng đảm bảo:

– Di chuyển từ Huyện Cao Lãnh đi các quận vùng lân cận thuộc tỉnh Đồng Tháp: Thành phố Hồng Ngự, Huyện Châu Thành, Huyện Hồng Ngự, Huyện Lai Vung, Huyện Lấp Vò, Thành phố Cao Lãnh, Thành phố Sa Đéc, Huyện Tam Nông, Huyện Tân Hồng, Huyện Thanh Bình, Huyện Tháp Mười. …….

– Di chuyển từ Huyện Cao Lãnh đi các tỉnh, thành phố lân cận: Bình Phước, Bình Thuận, Kiên Giang, Sóc Trăng, An Giang, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bến Tre, Vĩnh Long, Bình Định, Quy Nhơn, Rạch Giá, Long An, Trà Vinh, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang ……

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Hàm Tân đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Tổng đài taxi Cao Lãnh giá ưu đãi.
Tổng đài taxi Cao Lãnh giá ưu đãi.

3. Danh sách các hãng Taxi Huyện Cao Lãnh.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Cao Lãnh có đến 5 thương hiệu xe Taxi Tags:

Taxi Mai Linh: Mai Linh là một thương hiệu xe taxi đã có mặt khá từ lâu trên 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh rồi toả đều đến những thành phố nhỏ trong đó có Đồng Tháp. Đi song song với nhiều thương hiệu đặt xe hiện đại, hãng xe taxi Thành Công cũng có sức bật cực kỳ ấn tượng. Tất cả chiếc xe taxi của Mai Linh luôn được trang bị đầy đủ camera giám sát cùng hệ thống định vị GPS. Bên cạnh đó, cung cách phục vụ của những tài xế rất tận tình với khách hàng. Chất lượng xe taxi của Mai Linh đang được cải thiện mỗi ngày sẽ đưa lại cho khách hàng các trải nghiệm hoàn hảo nhất. Chắc chắn, đây cũng là một hãng xe taxi uy tín nhất Đồng Tháp bạn nên sử dụng.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Taxi Phú Vĩnh Long: Trong số nhiều hãng taxi tỉnh Đồng Tháp thì đây là một công ty tương đối nhỏ bé. Tuy nhiên, hãng luôn chú trọng tới chất lượng phục vụ khách hàng. Do đó, dịch vụ cung cấp ra đều khiến nhiều thượng đế cảm thấy ưng ý. Đặc biệt, mức giá của hãng cũng tương đối hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi di chuyển trong hang. Vì những tài xế phục vụ tương đối chuyên nghiệp cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong công việc.

Xem thêm: TAXI Thị xã Giá Rai – Taxi Bạc Liêu – Taxi giá rẻAn Toàn – Uy Tín

Danh sách các hãng Taxi Huyện Cao Lãnh
Danh sách các hãng Taxi Huyện Cao Lãnh

Gọi tổng đài taxi Phú Vĩnh Long: 024 22 360 360

Taxi Sen Hồng: Với chất lượng xe cùng phục vụ của anh em tài xế, khách hàng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Đây chính là triết lý của Taxi Sen Hồng khi đặt khách hàng thành đối tượng để kinh doanh. Với những khách hàng đã sống lâu năm trên Đồng Tháp không ai là không hiểu. Với việc áp dụng một số tính năng mới trên xe taxi: hệ thống định vị GPS, hệ thống trả phí tự động, . .. Những tính năng này sẽ tạo để khách hàng cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ. Tránh việc để tài xế chặt chém giá xe taxi tương tự một số hãng xe khác trước kia.

Gọi tổng đài taxi Sen Hồng: 024 22 360 360

Taxi Vinasa: Một trong những hãng cũng tương đối quen thuộc đang rất thịnh hành trên nhiều thành phố lớn đó là taxi Vinasa. Hãng xe taxi Đồng Tháp hiện nay có nhiều xe song chất lượng thì vẫn chưa được tin tưởng dù đã rất mới. Hàng khách sẽ luôn cảm nhận được niềm tin tưởng và an toàn khi di chuyển bằng hãng taxi Đồng Tháp. Thời gian phục vụ cũng tương đối ngắn nên bạn sẽ không phải đợi chờ xe lâu như khi gọi.

Xem thêm: Tổng đài taxi VIP Cần Thơ hỗ trợ đặt xe taxi giá rẻ

Gọi tổng đài taxi Vinasa: 024 22 360 360

Taxi Vinasun: VinaSun Taxi cũng là một thương hiệu xe taxi công nghệ đã được ra đời từ rất lâu rồi. Vậy làm sao có thể đối phó với 2 ông chủ này để thương hiệu VinaSun Taxi nhất mà lại không sống được. Sự uy tín của thương hiệu taxi VinaSun đã đi vào lòng nhân dân Đồng Tháp. Cùng với đó, mặc dù là một hãng taxi nhỏ song giá đặt xe cũng hợp lý. Hơn nữa, giúp gia tăng nguồn khách hàng của công ty. VinaSun taxi còn tiếp tục quảng cáo trên một số website khác đến với đông đảo khách hàng hơn nữa.

Gọi tổng đài taxi Vinasun: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Cao Lãnh

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế thanh lịch, văn minh và thân thiện sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất về chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Cao Lãnh để khởi đầu chuyến du lịch thú vị của bạn