Tổng đài taxi Hưng Yên danh sách các hãng taxi Hưng Yên phục 24/7

So dien thoai tong dai taxi kim dong hung yen

2. Danh sách những hãng xe taxi Hưng Yên 2022.

Dưới đây là bảng tóm tắt về một số hãng taxi Hưng Yên 2022 đang vận hành tốt nhất trên địa bản tỉnh Hưng Yên. Quý khách hàng có nhu cầu đi xe có thể chọn lựa một trong các hãng taxi dưới hay gọi tổng đài taxi Hưng Yên 19006236 để được gọi điện trực tiếp về thông báo giá cước thích hợp.

+ Taxi Hưng Yên

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02213525252

Địa chỉ: 182, Nguyễn Văn Linh, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

+ Taxi Toàn Thắng

Số điện thoại: 02213733733

Địa chỉ: Thôn Bến, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Xem thêm: Top 10 Hãng taxi Khánh Hòa giá rẻ có số điện thoại đưa đón sân bay

+ Taxi Phố Nối

Số điện thoại: 02213688688

Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Phường Nhân Hoà, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

+ Taxi Ở Hưng Yên

Số điện thoại: 02213575757

Địa chỉ: Thôn Đông Chiểu, xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

+ Taxi Dương Thảo

Số điện thoại: 02213990990

Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

+ Taxi Hoàng Mạnh

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Vị Xuyên đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Số điện thoại: 02213935935

Địa chỉ: Thôn Hoà Bình, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

+ Taxi Văn Giang

Số điện thoại: 02213733733

Địa chỉ: Số 99 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

+ Taxi Minh Thông

Số điện thoại: 02213969696

Địa chỉ: Cổng chợ, Phố Nối, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

+ Taxi Thắng Lợi

Số điện thoại: 02213732732 022

Địa chỉ: Thôn Phù Đình, xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Ngọc Hồi 24/7 đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

xe taxi hưng yên
xe taxi hưng yên

3. Taxi Hưng Yên giá rẻ nhất

Taxi Hưng Yên giá cao, khó gọi được xe taxi giá này, trên thực tế có loại taxi giá nào không, theo bình diện chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hưng Yên hiện nay có khung cước tương tự nhau, hầu như không khác nhau là mấy, đắt rẻ không phân biệt, còn việc giá hạ tại đâu phục do thiếu những điều gì.

Thứ nhất: Đoạn đường đón khách có ngắn hoặc không, vd bạn tại thành phố Hưng Yên gọi xe nếu như xe chở bạn đang thuộc huyện Kim Động mà đi về rõ ràng là sẽ không hề thấp tí nào bởi vì chặng đường từ Kim Động đến thành phố Hưng Yên đón thật là dài, do đó bạn phải gọi những nhà xe có sẵn xe ở khá nhiều nơi của tỉnh Hưng Yên thì mới có được giá rẻ.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi ngắn việc này cực kỳ quan trọng cho việc khi xác định giá cước, nếu bạn đi gần đường giá sẽ đắt hơn vd như bạn tại xã Liên Phương, gọi xe đi qua phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, khoảng cách di chuyển khá gần khiến lái xe ngại đón và thông thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Khoái Châu mà gọi xe để sang tỉnh Hải Dương thì giá sẽ rẻ hơn cái tốt hơn ở đây đó là bạn có thể thoả thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép lại không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Kim Động gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: tại tỉnh Hưng Yên có group taxi cũng trên group taxi đó có vài trăm các cá nhân lái xe taxi có người quản lý không trực thuộc hãng taxi nào mà giá cả tự thoả thuận, group này chủ yếu là group zalo hoặc một nhóm dựng lại khi có ai đi taxi đến sẽ đăng tải thành nhóm bác tài nào tiện nhất sẽ chọn thuê đón khách, gọi taxi theo nhóm còn lợi hơn nhiều bởi tài xế không phải đóng chi phí bất cứ ai VD bạn quê Văn Giang nếu đặt taxi đi Thái Bình về bạn có thể gửi thông tin đó tới group của taxi khi đó tài xế sẽ chú nhập liên lạc thanh toán giúp bạn.

taxi hưng yên giá rẻ
taxi hưng yên giá rẻ

4. Bảng giá cước xe taxi Hưng Yên.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi trong tỉnh Hưng Yên có 02 dạng: Một là giá cố định của xe, hai là tính ở từng km kế tiếp vì giá sẽ phụ thuộc và mỗi nhà xe. VD nhưng với nhà xe Mai Linh, nhà xe Về Nguồn hay nhà xe Toàn Thắng thì nhà xe Hưng Yên cũng có một bảng giá riêng vì giá cước mỗi km đầu là khác biệt nhau. Bạn dùng bảng giá cước nhà xe cung cấp để có thể gọi tới tổng đài taxi Hưng Yên sẽ được hướng dẫn điều chỉnh giá cước một cách tốt nhất.

Các Hãng xe Taxi Tiêu Biểu khu vực Hưng Yên
Tổng đài taxi Hưng Yên

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế thanh lịch, văn minh và nhiệt huyết sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất về chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Hưng Yên để trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời của bạn

092 383 1985
Liên hệ