Tổng đài taxi Điện Biên danh sách các hãng taxi Điện Biên phục vụ 24/7

Taxi dien bien phu

2. Danh sách những hãng xe taxi Điện Biên 2022.

Dưới đây là bảng tóm tắt danh mục một số hãng taxi Điện Biên 2022 đang vận hành tốt nhất trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Quý khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hay gọi tổng đài taxi Điện Biên 19006236 để được gọi xe kèm theo chính sách giá cước thích hợp.

+ TaxiVip

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02156282828

Địa chỉ: 134 Tổ dân phố 10, Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Hà Liên

Xem thêm: Hệ thống taxi huyện Lục Yên giá rẻ đặt xe ngay giá rẻ chất lượng!

Số điện thoại: 0948033379

Địa chỉ: Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Him Lam

Số điện thoại: 02153727272

Địa chỉ: Số nhà 45 tổ 10, Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Hoa Ban

Số điện thoại: 02153898989

Địa chỉ: Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Xem thêm: Tổng đài taxi Kon Tum giá rẻ chất lượng cao

+ Taxi Xuân Long

Số điện thoại: 02153767676

Địa chỉ: Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Thông Lan

Số điện thoại: 02153505050

Địa chỉ: Phường Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

hãng taxi Điện Biên 2022
hãng taxi Điện Biên 2022

3. Taxi Điện Biên giá rẻ nhất

Taxi giá bình dân, bạn gọi đc xe taxi giá thấp, trên thực tế có phải taxi giá đó không, theo xu hướng chung hiện nay tất cả mọi hãng taxi trên địa phận Điện Biên luôn có khung cước như nhau, thậm chí không chênh lệch nhau là mấy, cao xuống không phân biệt, nhưng việc ngon rẻ đến đâu phục do ở những yếu tố sau.

Xem thêm: 9 Hãng taxi Hà Giang Đồng Văn giá rẻ uy tín đưa đón bến xe khách

Thứ nhất: Đoạn đường đón khách có thuận tiện hay không, vd bạn lên thành phố Điện Biên Phủ gọi xe mà lại xe chở bạn đang thuộc huyện Mường Nhé trở đi thì quả là sẽ không hề dễ chút nào bởi chặng đường từ Mường Nhé về thành phố Điện Biên Phủ đón tương đối là xa xôi, do vậy bạn phải gọi những nhà xe có độ xe bao trùm tất cả các khu vực của tỉnh Điện Biên thì mới có được giá hợp lý.

Thứ hai: Bạn đi xa hoặc đi quá việc di chuyển không cần vào việc để xác định giá cước, nếu bạn đi Tây Bắc chắc chắn giá sẽ đắt thêm vd ví như bạn tại phường Na Lay gọi xe đi lên thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên, đường này cũng xấu vì thế lái xe ngại đón và họ sẽ thu tiền cao, còn bạn đi xa chẳng hạn bạn ở Nậm Pồ mà đặt xe cho xuống Mường Ảng thì giá sẽ rẻ hơn cái thấp hơn nhưng may mắn là bạn có thể thoả thuận được với nhà xe về vấn đề chi phí nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe bắt xe chung nữa không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Điện Biên gọi xe đi Lai Châu, nếu xe nào có khách cùng đường đi Lai Châu với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Ở tỉnh Điện Biên có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thoả thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Tuần Giáo muốn gọi taxi đi Sơn La thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

Taxi Điện Biên giá rẻ nhất
Taxi Điện Biên giá rẻ nhất

4. Bảng giá cước xe taxi Điện Biên.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi tỉnh Điện Biên có 02 mức: Một là giá đóng cửa của xe, hai là giá đối với từng km kế tiếp vì giá còn phụ thuộc theo các nhà xe. VD thì với nhà xe Mai Linh, nhà xe Hoa Ban, nhà xe Hà Liên hoặc nhà xe Điện Biên sẽ có một loại giá mới còn giá ở mỗi km sau là bằng nhau. Bạn muốn bảng giá cước nhà xe như thế nào thì có thể gọi tới tổng đài taxi Điện Biên nhằm được trợ giúp tư vấn giá cước một cách sớm nhất.

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu
Tổng đài taxi Điện Biên

Với hệ thống các xe taxivip rộng khắp, tài xế thanh lịch, tận tâm và nhiệt thành sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất về chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Điện Biên để có chuyến du lịch hoàn hảo của bạn

092 383 1985
Liên hệ