Số điện thoại tổng đài Taxi Trà Ôn phục vụ 24/7

Taxi tra on

Video Taxi tra on

2. Tổng đài taxi Trà Ôn giá rẻ.

Huyện Trà Ôn là cửa ngõ phía Đông của tỉnh Vĩnh Long. Phía Bắc giáp huyện Tam Bình có ranh giới là sông Mang Thít; Phía Nam giáp huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh; Phía Tây giáp huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang; huyện Kế Sách thuộc tỉnh Sóc Trăng vượt sông Hậu đến quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ; Phía Đông giáp huyện Vũng Liêm. Để đảm bảo nhu mô đi lại của người dân, Nhiều hãng Taxi trên Huyện Trà Ôn chủ yếu phục vụ khách hàng 24/7 vào những ngày trong tuần bất kể ngày thường, nghỉ hay ngày Lễ.

Khách hàng có thể gọi về tổng đài Taxi Trà Ôn hỏi thuê xe taxi giá mềm, chất lượng đảm bảo miễn phí

– Di chuyển giữa Huyện Trà Ôn đi nhiều quận vùng bên của tỉnh Vĩnh Long: Huyện Bình Tân, Huyện Tam Bình, Thị xã Bình Minh, Huyện Long Hồ, Thành phố Vĩnh Long, Huyện Mang Thít, Huyện Vũng Liêm. ….

Xem thêm: Tổng hợp các hãng taxi M ’ Drắk giá rẻ nên đặt ngay

– Di chuyển qua Huyện Trà Ôn đi những tỉnh, thành phố sau: Bình Dương, An Giang, Bình Định, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Hậu Giang, Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Xoài, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Cà Mau, Quy Nhơn, Tây Ninh, Khánh Hoà, Đồng Nai, Cần Thơ

Tổng đài taxi Trà Ôn giá rẻ.
Tổng đài taxi Trà Ôn giá rẻ.

3. Danh sách các hãng Taxi Huyện Trà Ôn.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Trà Ôn có ít nhất 3 thương hiệu xe Taxi là:

Taxi Phú Vĩnh Long: Trong số nhiều hãng taxi tỉnh Vĩnh Long thì Taxi Phú là một hãng khá bé. Tuy nhiên, hãng vẫn chú trọng tới chất lượng phục vụ khách hàng. Do đó, dịch vụ tung ra sẽ làm nhiều hành khách cảm thấy ưng ý. Đặc biệt, mức giá của hãng cũng tương đối hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ rất vui vẻ và thoải mái khi di chuyển theo khách. Vì những tài xế phục vụ tương đối chuyên nghiệp cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong công việc.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Quận 8 đặt xe ngay giá rẻ

Gọi tổng đài taxi Phú Vĩnh Long: 024 22 360 360

Taxi Huyện Trà Ôn
Taxi Huyện Trà Ôn

Taxi Vinasa: Taxi Vinasa là một trong nhiều hãng taxi được người dân địa phương tín nhiệm nhờ chất lượng dịch vụ cùng giá cước ưu đãi. Dàn xe mới, sạch, chất lượng được đăng kiểm thường xuyên với đội ngũ quản lý, tài xế qua đào tạo bài bản, tác phong phục vụ thân thiện, cởi mở hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách sự trải nghiệm thoải mái, vui vẻ. Nhân viên tổng đài sẽ túc trực 24/24 nhằm có thể hỗ trợ, hướng dẫn cho khách hàng.

Gọi tổng đài taxi Vinasa: 024 22 360 360

Xem thêm: Taxi Đồng Tháp: Dịch vụ taxi an toàn, tiện lợi và chất lượng

Taxi Mai Linh: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Mai Linh được hình thành ngày 12/7/1993 bởi ông Hồ Huy sở hữu. Sau 24 năm qua, Mai Linh đã phát triển ở 51 tỉnh thành trên cả nước với khoảng 100 công ty thành viên cùng 10.000 phương tiện với số lượng khách hàng đông đúc khắp cả nước và nước ngoài. Mai Linh đã được người tiêu dùng lựa chọn là thương hiệu được yêu mến thường xuyên suốt từ năm 2005 – 2009 trong lĩnh vực giao thông vận tải. Với sứ mệnh đưa lại cho người tiêu dùng nhiều dịch vụ có chất lượng kèm thái độ phục vụ chu đáo, Mai Linh đã từng bước định vị được thương hiệu của mình khắp cả nước. Nhắc tới Taxi Mai Linh, đa phần người tiêu dùng đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng phục vụ tốt lại tiết kiệm thời gian, giá thành cạnh tranh. Taxi Mai Linh là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Trà Ôn

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp đội ngũ tài xế thanh lịch, thân thiện và nhiệt thành sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất về chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Trà Ôn để khởi động chuyến du lịch thú vị của bạn