Số điện thoại tổng đài taxi Yên Lập đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Bạn đang cần tìm tổng đài taxi Yên Lập trên địa bàn Huyện Yên Lập có khoảng 3 hãng xe Taxi phân bổ khắp tại thị trấn Yên Lập và các xã xung quanh như: Đồng Lạc, Minh Hòa, Phúc Khánh, Thượng Long, Mỹ Lung, Mỹ Lương, Nga Hoàng, Đồng Thịnh, Hưng Long, Lương Sơn, Ngọc Đồng, Ngọc Lập, Trung Sơn, Xuân An,..….bạn muốn gọi xe tại khu vực nào hãy xem bài viết dưới đây Số điện thoại tổng đài taxi Yên Lập đặt xe ngay giá rẻ chất lượng qua để biết thêm chi tiết.

Tổng đài taxi Yên Lập

Yên Lập là huyện miền núi nằm phía Tây Bắc của tỉnh Phú Thọ, cách trung tâm thành phố Việt Trì khoảng 70 km. Địa giới hành chính giáp các tỉnh và huyện như: Phía Đông giáp Cẩm Khê và Tam Nông (Phú Thọ), phía Tây giáp với huyện Văn Chấn (Yên Bái), phía Nam giáp huyện Thanh Sơn, Tân Sơn (Phú Thọ) và phía Bắc giáp với huyện Hạ Hoà. Nhằm đáp ứng đi lại của người dân, Các hãng Taxi tại Huyện Yên Lập phần lớn phục vụ các khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả dịp lễ, tết, ngày nghỉ.

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Yên Lập để đặt xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt:

– Di chuyển từ huyện Yên Lập đi các quận huyện khác trong tỉnh Phú Thọ: tại huyện Hạ Hòa, Huyện Đoan Hùng, Huyện Tam Nông, Thành phố Việt Trì, Huyện Thanh Thủy, Thị xã Phú Thọ, Huyện Lâm Thao, Huyện Tân Sơn, Huyện Thanh Ba, Huyện Cẩm Khê, Huyện Phù Ninh, Huyện Thanh Sơn,……

– Di chuyển từ Huyện Yên Lập đi phía các tỉnh và thành phố khác: Lào Cai, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Sapa, Ninh Bình, Sơn La, Hà Nội, Tam Đảo, Bắc Ninh, Hà Nam, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Yên, Hải Phòng, Bắc Kạn…….

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Yên Lập để đặt xe taxi giá rẻ,
Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Yên Lập để đặt xe taxi giá rẻ

Xem thêm: Top 4 Nhà xe Nam Định Lai Châu vé xe khách giường nằm giá rẻ nhất

Danh sách các hãng Taxi Huyện Yên Lập.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Yên Lập có khoảng 3 hàng xe Taxi nổi tiếng nhất là:

Taxi Mai Linh: Hãng taxi Mai Linh với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho sắc màu của cuộc sống, màu của môi trường và an toàn giao thông. Nay đã là thương hiệu quen thuộc và gần gũi với không chỉ đối với người tiêu dùng trong nước mà còn với cả du khách nước ngoài. Với phương châm là “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi và mọi lúc, mọi nơi”. Từ ngày đầu thành lập công ty đến nay Mai Linh đã không ngừng mở rộng địa bàn phát triển, nâng cao chất lượng của phương tiện và phát triển dịch vụ. Với những nỗ lực không ngừng thì tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí và giá trị thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách tại Việt Nam.

Taxi Khải Oanh: Taxi Oanh Khải chính là sự lựa chọn khá hấp dẫn đối với du khách. Ngoài kinh doanh dịch vụ xe taxi 4 chỗ, taxi Oanh Khải còn có thêm các loại phương tiện và dịch vụ cho thuê xe 7 – 16 – 24…. Sự đa dạng này rất thích hợp đối với các du khách và có thêm nhiều lựa chọn, nhất là đối với du khách đi theo các đoàn lớn. Oanh Khải đã đón nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương châm là uy tín đi đôi với chất lượng, dịch vụ. Taxi Oanh Khải cam kết mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng trên các cung đường.

Gọi tổng đài taxi Khải Oanh: 19006236

Taxi Thịnh Hưng: Taxi Thịnh Hưng với số lượng đầu xe rất lớn tại địa phương và có thể nói là lớn nhất tại Phú Thọ. Đội ngũ quản lý rất giàu kinh nghiệm cùng với tập thể lái xe đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Taxi Thịnh Hưng đảm bảo cho khách hàng chuyến đi an toàn và thoải mái với giá cả rất cạnh tranh. Đây là hãng taxi nổi tiếng và có khả năng phủ rộng tại khắp các ngõ ngách nhỏ nhất và tạo các huyện và thị xã, thành phố ở Phú Thọ.

Gọi tổng đài taxi Thịnh Hưng: 19006236

Huyện Yên Lập có khoảng 3 hàng xe Taxi nổi tiếng nhất
Huyện Yên Lập có khoảng 3 hàng xe Taxi nổi tiếng nhất

Xem thêm: Taxi Thái Nguyên: Số điện thoại, giá cước

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho chuyến đi của bạn. Bài viết trên của Taxivip giới thiệu cho bạn số điện thoại tổng đài taxi Yên Lập để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ