Số điện thoại tổng đài taxi Quan Hóa giá rẻ chất lượng

Thanh Hóa là tỉnh thuộc cực Bắc của miền Trung Việt Nam và đây là một tỉnh lớn về cả diện tích cũng như dân số. Đây là một trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Vì thế nhu cầu đi lại của người dân tại đây là rất lớn tuy nhiên dịch vụ taxi tại huyện Quan Hoá lại rất hiếm. Do vậy TaxiVip xin giới thiệu tới bạn Số điện thoại tổng đài taxi Quan Hoá giá rẻ chất lượng.
dịch vụ taxi tại huyện Quan Hoá lại rất hiếm.
dịch vụ taxi tại huyện Quan Hoá lại rất hiếm.

Taxi Quan Hóa giá rẻ chất lượng

Quan Hóa là huyện miền núi nằm phía tây của tỉnh Thanh Hóa. Phía tây giáp với các huyện Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa) và huyện Viêng Xay, tỉnh Hủa Phăn (thuộc Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào). Phía bắc giáp với huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) và huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình). Để đáp ứng được nhu cấu đi lại cao của người dân, các hãng Taxi nổi tiếng tại Huyện Quan Hóa phần lớn phục vụ các khách hàng 24/7 kể cả các ngày trong tuần, ngày lễ, tết, ngày nghỉ.

Khách hàng gọi đến tổng đài Taxi Quan Hóa để đặt lộ trình đi xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt nhất:

– Di chuyển từ Huyện Quan Hóa đi các quận huyên khác trong tỉnh Thanh Hóa: Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Nghi Sơn, Huyện Nông Cống, Huyện Hậu Lộc, Huyện Mường Lát, Huyện Thạch Thành, Huyện Quảng Xương, Huyện Lang Chánh, Huyện Cẩm Thủy, ,Huyện Hà Trung, Huyện Như Xuân, Thị xã Bỉm Sơn, Huyện Quan Sơn, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Thường Xuân, Huyện Nga Sơn, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Như Thanh, Huyện Bá Thước, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Thọ Xuân, Thành phố Sầm Sơn, Huyện Triệu Sơn, Huyện Ngọc Lặc,Huyện Đông Sơn, Huyện Yên Định,…….

– Di chuyển từ Huyện Quan Hóa đi các tỉnh, thành phố khác: Nha Trang, Nghệ An, Vinh, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Hải Dương, Đà Lạt, Nam Định, Phú Yên, Đắk Nông, Hội An, Huế, Ninh Bình, Hải Phòng, Gia Lai, Lâm Đồng, Tuy Hòa, Khánh Hòa, Buôn Ma Thuột, Sơn La, Quảng Ngãi, Hà Nội, Quảng Nam, Đông Hà, Quảng Trị, Hưng Yên, Quảng Bình, Hòa Bình, Quảng Ninh,………

Xem thêm: Taxi Thái Nguyên: Số điện thoại, giá cước

Danh sách các hãng Taxi Huyện Quan Hóa.

Hiện nay trên địa bàn Huyện Quan Hóa có khoảng 3 hàng xe Taxi nổi tiếng nhất là:

Taxi Mai Linh: Đây không phải là cái tên xa lại với mọi người dân cũng như khách du lịch tại Thanh Hóa. Taxi Mai Linh với sắc xanh đặc trưng đại diện cho: màu xanh trong cuộc sống, màu xanh của môi trường và màu xanh sự an toàn giao thông. Phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”,ngay từ ngày đầu thành lập đến nay thì Taxi  Mai Linh không ngừng mở rộng thêm địa bàn hoạt động, nâng cao chất lượng của phương tiện và phát triển, nâng cấp dịch vụ. Đội ngũ lái xe được huấn luyện chuyên nghiệp, ứng dụng của hãng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Do vậy hãng luôn khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách tại Việt Nam.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 19006236

Taxi Bắc Trung Nam: Taxi Bắc Trung Nam là hãng taxi có tần suất phát triển khá dày đặc trên khắp tỉnh Thanh Hóa. Taxi Bắc Trung Nam có cước phí khá rẻ cùng với đội ngũ tài xế thân thiện và tần suất hoạt động 24/24h ở khắp nẻo đường tại Thanh Hóa. Hãng xe hiện tại có lượng khách hàng rất ổn định bao gồm là cả người dân trong khắp tỉnh lẫn cả du khách từ khắp mọi miền đất nước và khách du lịch quốc tế. Bên cạnh đó hãng xe có: Nhân viên tổng đài luôn trực taxi 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khi khách gọi đến.

Gọi tổng đài taxi Bắc Trung Nam: 19006236

Taxi 36: Hãng từ khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành hãng taxi được ưu chuộng nhất tại Thanh Hóa. Hãng taxi 36 phục vụ khách hàng cả taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ có hơn 400 đầu xe trải rộng khắp tất cả các huyện, thị xã, thành phố tại tỉnh Thanh Hóa cùng với đó là đưa hành khách đến các tỉnh lân cận. Đa phần, hệ thống xe taxi đang chạy của hãng hiện nay đều được đổi mới sang các dòng xe đời mới, hiện đại như: Toyota Vios, Huyndai i10, Kia Morning…..được vệ sinh và bảo dưỡng định kì nhằm đảm bảo dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Gọi tổng đài taxi 36: 19006236

lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp tỉnh thành
lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp tỉnh thành

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Yên Lập đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp tỉnh thành, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất trên chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay với số điện thoại tổng đài taxi Quan Hóa để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *