Số điện thoại tổng đài Taxi Thạch Thành phục vụ 24/7

Bạn đang muốn tìm số điện thoại tổng đài taxi Thạch Thành, hiện tại nằm trên địa bàn Huyện Thạch Thành có khoảng 3 hàng xe Taxi nổi tiếng phân bổ mạnh tại thị trấn: Kim Tân, Vân Du và các xã khác như: Ngọc Trạo, Thạch Bình, Thạch Lâm, Thạch Long, Thạch Cẩm, Thạch Định, Thạch Đồng, Thạch Quảng, Thạch Sơn, Thạch Tượng,…..….bạn muốn gọi xe tại khu vực nào hãy xem ngay bài viết dưới đây Số điện thoại tổng đài Taxi Thạch Thành phục vụ 24/7 ngay bây giờ nhé.

Tổng đài taxi Thạch Thành

Huyện Thạch Thành nằm tại phía bắc của tỉnh Thanh Hóa. Phía đông giáp với huyện Hà Trung và thành phố Tam Điệp của tỉnh Ninh Bình. Phía tây giáp huyện Cẩm Thủy và Bá Thước; Phía nam giáp huyện Vĩnh Lộc; Phía bắc giáp với huyện Lạc Sơn của tỉnh Hòa Bình và huyện Nho Quan của tỉnh Ninh Bình. Nhằm đáp ứng tốt nhu cấu đi lại của người dân, thì các hãng Taxi tại Huyện Thạch Thành sẽ phục vụ phần lớn khách hàng 24/7 tất cả tịa các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ, tết và ngày nghỉ.

Tổng đài taxi Thạch Thành
Tổng đài taxi Thạch Thành

Khách hàng có thể lựa chọn gọi đến tổng đài Taxi Thạch Thành để đặt được xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt nhất:

– Di chuyển từ phía Huyện Thạch Thành đi các quận huyện khác trong tỉnh Thanh Hóa là: Huyện Nga Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Huyện Hà Trung, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Thọ Xuân, Huyện Hậu Lộc, Huyện Như Xuân, Huyện Thường Xuân, Thành phố Sầm Sơn, Huyện Như Thanh, Huyện Triệu Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Huyện Bá Thước, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Quan Sơn, Huyện Lang Chánh, Thị xã Nghi Sơn, Huyện Nông Cống, Huyện Mường Lát, Huyện Quảng Xương, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Đông Sơn, Huyện Yên Định,…….

– Di chuyển từ huyện Thạch Thành đi các tỉnh khác: Ninh Bình, Tuy Hòa, Khánh Hòa, Đà Lạt, Nam Định, Phú Yên, Hải Phòng, Gia Lai, Vinh, Đông Hà, Quảng Trị, Lâm Đồng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Hưng Yên, Quảng Trị, Quảng Nam, Nha Trang, Đắk Nông, Hội An, Buôn Ma Thuột, Sơn La, Quảng Ngãi, Hà Nội, Đắk Lắk, Hòa Bình, Quảng Ninh, Hải Dương, Quảng Bình, ………

Xem thêm: Tổng đài taxi Mai Linh Đồng Tháp toàn quốc 24/7

Danh sách các hãng Taxi Huyện Thạch Thành.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Thạch Thành có khoảng 3 hàng xe Taxi tiêu biểu:

Taxi Bắc Trung Nam: Công Ty cổ phần Taxi Bắc Trung Nam tại tỉnh Thanh Hóa vốn được biết đến là một thương hiệu rất quen thuộc và gần gũi với mọi người tại khu vực tỉnh và vùng lân cận. Phục vụ tốt mọi nhu cầu đi lại và du lịch nhiều ngày tại địa phương. Với phương châm coi khách hàng là kim chỉ nam nhằm phục vụ tốt nhât. Coi sự an toàn, tiện lợi của khách hàng lên trên hết ngay từ ngày đầu thành lập.

Gọi tổng đài taxi Bắc Trung Nam: 19006236

Taxi 36: Taxi 36 là hãng taxi có mặt sớm nhất, lâu đời nhất tại Thanh Hóa, phân bố xe chủ yếu ở khắp các huyện, thị xã và thành phố của Thanh Hóa. Các tổng đài viên và đội ngũ lái xe chính là người trực tiếp tiếp xúc với lượng khách hàng của địa phương. Cũng bởi vì thế, mà hãng Taxi 36 được lựa chọn rất nhiều tại đây và mạng lưới taxi của hãng đang ngày càng mở rộng và phát triển theo từng ngày.

Gọi tổng đài taxi 36: 19006236

Taxi Mai Linh: Đây không phải là cái tên xa lại với mọi người dân cũng như khách du lịch tại Thanh Hoá. Taxi Mai Linh với sắc xanh đặc trưng đại diện cho: màu xanh trong cuộc sống, màu xanh của môi trường và màu xanh sự an toàn giao thông. Phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”,ngay từ ngày đầu thành lập đến nay thì Taxi  Mai Linh không ngừng mở rộng thêm địa bàn hoạt động, nâng cao chất lượng của phương tiện và phát triển, nâng cấp dịch vụ. Đội ngũ lái xe được huấn luyện chuyên nghiệp, ứng dụng của hãng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Do vậy hãng luôn khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách tại Việt Nam.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 19006236

Hiện tại trên địa bàn Huyện Thạch Thành có khoảng 3 hàng xe Taxi tiêu biểu
Hiện tại trên địa bàn Huyện Thạch Thành có khoảng 3 hàng xe Taxi tiêu biểu

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Bảo Lâm đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Thạch Thành từ TaxiVip để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ