Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Lào Cai

Bạn đang cần tìm số điện thoại của tổng đài taxi Mai Linh tại Lào Cai để đáp ứng nhu cầu đi lại hoặc vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại, hãng taxi Mai Linh đã có mặt tại hầu hết các huyện trên địa bàn tỉnh Lào Cai như Sapa, Bát Xát, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai, Văn Bàn. Hãy theo dõi bài viết sau của TaxiVip Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Lào Cai.

Taxi Mai Linh Lào Cai

Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam với số lượng đầu xe nhiều nhất và độ phổ biến cao trên thị trường. Ngoài ra, hãng này cũng được đánh giá cao về chất lượng xe cùng với dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp. Do đó, Taxi Mai Linh tại Lào Cai cũng là lựa chọn được người dân tin tưởng trong mỗi chuyến đi của mình.

Trụ sở chính của Taxi Mai Linh hiện đặt tại số 62, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam
Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam

Ngoài Taxi Mai Linh, tại Lào Cai còn có nhiều hãng taxi khác như: Taxi Hùng Vương, Taxi Hải Yến, Taxi Văn Ngọc, Taxi Thành Công, Taxi Hoàng Hợp, Taxi Thiên Hải, Taxi Thủy Hoàng Gia,… Tuy nhiên, bằng sự uy tín và chất lượng, Taxi Mai Linh vẫn là một trong những hãng xe được khách hàng ưa chuộng sử dụng khi di chuyển tại Lào Cai. Đặc biệt, trong giờ cao điểm, ngày lễ tết hoặc những khu vực thiếu xe, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Lào Cai 02143767676 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài Taxi Mai Linh, bạn cũng có thể gọi đến Taxi Lào Cai với số điện thoại 19006236. Hãng này có số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình, thân thiện và đón khách nhanh chóng.

Taxi Mai Linh Lào Cai là một trong những công ty taxi lớn tại Lào Cai, cung cấp dịch vụ taxi chất lượng cao, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng khi di chuyển trong và ngoài thành phố Lào Cai. Công ty có một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, am hiểu khu vực và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Taxi Mai Linh Lào Cai sử dụng các loại xe hiện đại và được bảo trì thường xuyên
Taxi Mai Linh Lào Cai sử dụng các loại xe hiện đại và được bảo trì thường xuyên

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Bảo Lâm đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Taxi Mai Linh Lào Cai sử dụng các loại xe hiện đại và được bảo trì thường xuyên, với giá cả phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể chọn từ các loại xe như: taxi 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và 29 chỗ tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ đặt xe trước qua điện thoại hoặc ứng dụng di động, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tránh những trường hợp hết xe. Bên cạnh đó, Taxi Mai Linh Lào Cai cũng có chính sách giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Tổng đài taxi Mai Linh tại tỉnh thành khác.

Nhằm thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây chính là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc:

Taxi Mai Linh Hải Dương 02206253999

Taxi Mai Linh Quảng Ninh 02033849157

Taxi Mai Linh Thái Nguyên 02086253388

Taxi Mai Linh Hà Nam 02266252999

Taxi Mai Linh Hưng Yên 02213805999

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Taxi Thạch Thành phục vụ 24/7

Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lào Cai, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi TaxiVip 0923831985 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ