Số điện thoại tổng đài taxi Trấn Yên đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Taxi tran yen

2. Tổng đài taxi Trấn Yên giá thấp.

Địa lý Huyện Trấn Yên nằm tại phía đông nam tỉnh Yên Bái. Phía đông giáp huyện Yên Bình, thành phố Yên Bái và huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ; Phía tây và phía nam giáp huyện Văn Chấn; Phía bắc giáp huyện Văn Yên. Để thoả mãn nhu ước đi lại của nhân dân, Các hãng Taxi trên Huyện Trấn Yên chủ yếu phục vụ khách hàng 24/7 hầu hết những ngày trong tuần trừ ngày giỗ, lễ tết hay ngày bình thường.

Khách hàng có thể gọi về tổng đài Taxi Trấn Yên yêu cầu đi xe taxi giá mềm, chất lượng đảm bảo:

– Di chuyển giữa Huyện Trấn Yên đi những tuyến xa bên phía tỉnh Yên Bái: Huyện Mù Cang Chải, Huyện Trạm Tấu, Thành phố Yên Bái, Huyện Lục Yên, Huyện Yên Bình, Huyện Văn Chấn, Thị xã Nghĩa Lộ, Huyện Văn Yên, . ….

Xem thêm: Ngã Tư Nội Bài là chỗ nào: Danh sách nhà xe di chuyển đưa đón ra sân bay

– Di chuyển qua Huyện Trấn Yên đi những tỉnh, thành phố sau: Thái Bình, Điện Biên, Hà Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Hoà Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Lào Cai, Lai Châu, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Nam Định, Sơn La, Bắc Giang, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, v.v.

taxi Trấn Yên giá rẻ
taxi Trấn Yên giá rẻ

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Phù Cừ

3. Danh sách những hãng Taxi Huyện Trấn Yên.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Trấn Yên có tới 3 thương hiệu xe Taxi như:

Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là hãng taxi uy tín, chất lượng cao nhất Yên Bái. Với tôn chỉ “Khách hàng là tất cả” và “Nhanh, thuận lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu tiên ra đời đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng thị phần, nâng cao chất lượng mạng lưới, sản phẩm dịch vụ, phát triển đội ngũ tài xế, áp dụng đổi mới công nghệ để thu hút khách hàng. Với các nỗ lực không mệt mỏi, Tập đoàn Mai Linh đã xây dựng nên hình ảnh thương hiệu uy tín hàng đầu lĩnh vực giao thông đường bộ của Việt Nam.

Xem thêm: Tổng hợp các hãng Taxi Bắc Kạn Số Điện Thoại Tổng Đài Taxi

Gọi tổng đài taxi Taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Taxi Yên Bái: Taxi Yên Bái có uy tín lâu năm trong làng, tài xế cũng là dân bản xứ thành thạo nhiều tuyến đường núi khó, tìm cách đi nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức với bạn. Ngoài ra, hãng taxi có sự bao phủ rộng lớn và đã khá gắn bó với nhân dân Yên Bái. Xe sẽ tập trung nhiều xung quanh một số điểm đến và rải rác tại những địa bàn mới. Đặc biệt, taxi Yên Bái còn chú ý về chất lượng xe khi cách một khoảng thời gian sẽ nâng cấp hoặc kiểm tra xe một lần trong showroom. Nên bạn có thể an tâm sẽ có một chuyến đi thuận tiện và dễ dàng khi có khách hàng mang xe tới công ty.

Gọi tổng đài taxi Yên Bái: 024 22 360 360

taxi Trấn Yên
taxi Trấn Yên

Xem thêm: Taxi An Lão giá rẻ chất lượng cao

Taxi Hapaco: Taxi Hapaco (taxi Yên Sơn) là một trong các hãng taxi địa phương uy tín nhất Yên Bái. Nếu như bạn hết lo âu lên Yên Bái ở đâu? Đi nghỉ ở đâu? Thì sự chọn lựa một hãng taxi địa phương là một biện pháp hiệu quả. Các bác tài xế luôn là những con người có tâm, nhiệt huyết sẽ giúp đỡ bạn. Vừa an toàn lại có thể giảm thời gian tối đa trong di chuyển mà ko hề làm thất lạc. Bên cạnh đó hãng taxi địa phương còn rất cạnh tranh về giá.

Gọi tổng đài taxi Taxi Hapaco: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Trấn Yên

Với hệ thống mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế thanh lịch, tận tâm và nhiệt thành sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất về chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Trấn Yên để khởi động chuyến đi thú vị của bạn