Số điện thoại tổng đài taxi Ngọc Hồi 24/7 đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Taxi ngoc hoi

Số điện thoại taxi Ngọc Hồi, Kontum giá rẻ.

Huyện Ngọc Hồi nằm ở phía tây bắc tỉnh Kon Tum và nằm ở ngã ba biên giới Việt Nam – Lào – Campuchia. Phía bắc giáp huyện Đăk Glei; Phía đông bắc giáp huyện Tu Mơ Rông; Phía đông giáp huyện Đăk Tô; Phía nam giáp huyện Sa Thầy; Phía tây giáp huyện Phouvong, tỉnh Attapu, Lào và huyện Ta Veaeng, tỉnh Ratanakiri, Campuchia. Để đáp ứng nhu cấu đi lại của người dân, Các hãng Taxi tại Huyện Ngọc Hồi phần lớn phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết, ngày nghỉ.

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Ngọc Hồi để đặt xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt:

– Di chuyển từ Huyện Ngọc Hồi đi các quận huyên khác trong tỉnh Kon Tum: Huyện Kon Plông, Huyện Đắk Hà, Huyện Đắk Tô, Huyện Ia H’Drai, Thành phố Kon Tum, Huyện Đắk Glei, Huyện Kon Rẫy, Huyện Sa Thầy, Huyện Tu Mơ Rông………

Xem thêm: Top 10 Hãng taxi Khánh Hòa giá rẻ có số điện thoại đưa đón sân bay

– Di chuyển từ Huyện Ngọc Hồi đi các tỉnh, thành phố khác: Quảng Ngãi, Đà Lạt, Quảng Bình, Gia Lai, Pleiku, Đắk Lắk, Bình Định, Quảng Trị, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Nông, Hội An, Quảng Nam, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Huế, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Kiên Giang, Đà Nẵng,…….

Taxi Ngọc Hồi Kon Tum
Taxi Ngọc Hồi Kon Tum

Danh sách các hãng Taxi Huyện Ngọc Hồi uy tín chất lượng.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Ngọc Hồi có khoảng 3 hàng xe Taxi tiêu biểu:

Taxi Tiên Sa: Một trong những hãng taxi đã quá quen thuộc với mọi người đặc biệt là tại các thành phố lớn phía Nam. Những chiếc taxi màu vàng của Tiên Sa giúp bạn dễ dàng nhận ra và gọi khi cần. Hãng với màu vàng nổi bật trên đường phố, cùng đội ngũ nhân viên, lái xe nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng đón khách hàng ở những địa điểm mà khách cần một cách nhanh chóng, bên cạnh đó lái xe phần lớn là người bản địa nên có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch cho bạn, hướng dẫn bạn đến những điểm du lịch, ăn uống thú vị tại Kon Tum.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Quận 9 đặt xe ngay giá rẻ

Gọi tổng đài taxi Tiên Sa: 024 22 360 360

Taxi Mai Linh: Không còn quá xa lạ với những vị khách du lịch, taxi Mai Linh đã có mặt ở nhiều nơi tại Việt Nam, trong đó có thành phố Kon Tum. Bạn có thể bắt được một chiếc xe taxi Mai Linh dễ dàng ở trên đường. Số lượng xe ở đây rất nhiều. Với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Xem thêm: taxi huyện Trảng Bom giá rẻ uy tín, chất lượng cao

Taxi Ngọc Hồi Kon Tum giá rẻ
Taxi Ngọc Hồi Kon Tum giá rẻ

Taxi Sun: Suntaxi tham gia thị trường giao thông vận tải taxi từ tháng 10 năm 2013, sau gần 8 năm hoạt động, SunTaxi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Hiện tại Suntaxi có 17 chi nhánh văn phòng trên toàn quốc, tập trung chủ yếu tại khu vực Duyên Hải Miền Trung và Tây Nguyên. Sun Taxi Kon Tum tuy chỉ là một hãng taxi của địa phương, chưa có độ phủ sóng cao như những hãng xe lâu đời khác nhưng đây lại là một hãng taxi chất lượng, dịch vụ tốt và chu đáo. Hơn nữa, giá cả của Sun Taxi Kon Tum cũng khá rẻ so với mặt bằng chung, đây cũng là một ưu thế cạnh tranh lớn thu hút khách hàng của hãng.

Gọi tổng đài taxi Sun: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Ngọc Hồi giá rẻ 24/7

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Ngọc Hồi để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn