Tổng hợp các hãng Taxi Bắc Kạn Số Điện Thoại Tổng Đài Taxi

Taxi bac kan

2. Danh sách một số hãng xe taxi Bắc Kạn 2022

Dưới đây là bảng tổng hợp tên những hãng taxi Bắc Kạn 2022 đang phục vụ tốt nhất trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Kạn. Quý khách hàng không có nhu cầu đi xe có thể chọn lựa một trong những hãng taxi dưới hay gọi tổng đài taxi Bắc Kạn 19006236 sẽ được gọi đến và hướng dẫn mức giá cước hợp lý.

+ Taxi Bắc Kạn

Số điện thoại: 024 22 360 360

Địa chỉ: Đường Kon Tum, Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

hãng xe taxi Bắc Kạn 2022
hãng xe taxi Bắc Kạn 2022

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02096292929

Địa chỉ: 260A, Đường Kon Tum, Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

+ Taxi Hoa Mai

Xem thêm: Tổng đài taxi Cao Lộc giá rẻ có mặt 24/24 để phục vụ bạn

Số điện thoại: 02093851851

Địa chỉ: Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

+ Taxi Ba Bể

Số điện thoại: 0919698182

Địa chỉ: Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

+ Taxi Việt Vịnh

Số điện thoại: 02093862862

Địa chỉ: Phường Đức Xuân, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

+ Taxi Hà Lan

Xem thêm: Top 4 Nhà xe Nam Định Lai Châu vé xe khách giường nằm giá rẻ nhất

Số điện thoại: 02083759759

Địa chỉ: Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

+ Taxi Giang Huế

Số điện thoại: 02093861861

Địa chỉ: Tổ 11A, Phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

+ Taxi Phúc Hà

Số điện thoại: 0979737271

Địa chỉ: Phường Nguyễn Văn Tố, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

Xem thêm: Nên đi taxi hay là xe khách?

3. Taxi Bắc Kạn giá thấp nhất

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Taxi Bát Xát Lào Cai Cực rẻ

Taxi Bắc Kạn giá cao, làm sao gọi nổi xe taxi giá này, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, theo khảo sát sơ bộ hầu như tất cả những hãng taxi trên thị trường Bắc Kạn hiện nay có khung cước giống nhau, tức là không chênh lệch nhau là mấy, đắt hay không quan trọng, nhưng việc giá thấp đến đâu phục thuộc ở một vài điều kiện nhất định.

Thứ nhất: Đoạn đường đón khách có ngắn hơn không, vd bạn tại thành phố Bắc Kạn gọi xe mà xe chở bạn đang ở huyện Ngân Sơn chạy tới thì chắc chắn là sẽ không phải thấp một chút nào bởi vì chặng đường từ Ngân Sơn đến thành phố Bắc Kạn đón rất là dài, do đó bạn nên gọi đúng nhà xe có độ xe bao trùm hết mọi nơi của tỉnh Bắc Kạn thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hoặc đi gần việc này cực kỳ quan trọng trong việc cách tính toán giá cước, nếu bạn đi ngắn thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn tại xã Bành Trạch, gọi xe đi qua huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, khoảng cách này khá gần nên lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Chợ Đồn mà gọi xe để đi tỉnh Cao Bằng thì giá sẽ rẻ hơn, tốt hơn ở chỗ là bạn có thể thoả thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép lại không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Bạch Thông gọi xe đi TP Lạng Sơn, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Lạng Sơn với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thứ tư: Tại tỉnh Bắc Kạn có group taxi và ở group taxi đó có nhiều trăm những cá nhân lái xe taxi có người quản lý không trực thuộc hãng taxi nào mà giá cả tự thoả thuận, group này thường là group zalo hoặc một nhóm thành lập nên khi có ai đi taxi họ sẽ đưa lên nhóm bác tài nào tiện nhất sẽ chọn để đón khách, gọi taxi trong nhóm sẻ tốt hơn chút vì tài xế không phải trả tiền với ai VD bạn ở Thị trấn Chợ Rã cần gọi taxi đi Tuyên Quang các bạn hãy đăng tải thông tin đó trên group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên lạc báo giá giúp bạn.

Taxi Bắc Kạn giá thấp nhất
Taxi Bắc Kạn giá thấp nhất

4. Bảng giá cước xe taxi Bắc Kạn.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi tại Bắc Kạn có 02 mức: Một là giá mở cửa của xe, hai là giá cho các km sau và giá sẽ tuỳ thuộc vào từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Bắc Kạn hay nhà xe Hoa Mai, nhà xe Ba Bể đều có một mức giá mở cửa bến và giá ở các km kế tiếp là khác nhau. Bạn muốn bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi đến tổng đài taxi Bắc Kạn để nhờ giúp đỡ điều chỉnh giá cước cho nhanh chóng nhất

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu
Tổng đài Taxi Bắc Kạn

Với đội ngũ mạng lưới xe taxi rộng rãi khắp nơi, tài xế lịch thiệp, chuyên nghiệp và tận tình sẽ mang lại cho bạn sự thuận tiện nhất cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Bắc Kạn để tận hưởng chuyến đi lý thú của bạn

Tham khảo: Taxi Cao Lãnh phục vụ 24/7