Số điện thoại tổng đài Taxi Bát Xát Lào Cai Cực rẻ

So dien thoai tong dai taxi bat xat lao cai

Tổng đài taxi Bát Xát giá thấp.

Bát Xát nằm tại phía tây bắc tỉnh Lào Cai và huyện lỵ là thị trấn Bát Xát thuộc thành phố Lào Cai 12 km về hướng tây bắc. Đây là nơi sông Hồng rẽ đến Việt Nam. Bát Xát có ý nghĩa vô cùng lớn đối với phát triển thương mại dịch vụ du lịch kết hợp quốc phòng và an ninh của tỉnh. Ở Bát Xát có điểm tham quan Y Tý độc đáo đã thu hút khá đông đảo khách thập phương trong và ngoài nước tương. Y Tý có nhiệt độ quanh năm lạnh giá và cũng thấp hơn rất nhiều so với một số địa phương không thuộc huyện Bát Xát khi mùa đông. Nhiệt độ của mùa đông gần đây đã xuống dưới 0oC cũng là một trong nhiều nơi có tuyết được những bạn trẻ lựa chọn ưa thích Để đảm bảo nhu cần đi lại của nhân dân, nhiều hãng Taxi thuộc Huyện Bát Xát chủ yếu phục vụ khách hàng 24/7 hầu hết các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết hay ngày thường.

Khách hàng có thể gọi về tổng đài Taxi Bát Xát hoặc đặt xe taxi giá thấp và chất lượng cao:

– Vận chuyển từ Huyện Bát Xát đi một số các địa phương bạn thuộc tỉnh Lào Cai: Thành phố Lào Cai, Thị xã Sa Pa, Huyện Bảo Thắng, Huyện Mường Khương, Huyện Văn Bàn, Huyện Si Ma Cai, Huyện Bắc Hà, Huyện Bảo Yên, v.v

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi huyện Đại Từ đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

– vận chuyển từ Huyện Bát Xát đi các tỉnh, thành phố bạn: Lai Châu, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hoà Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Thái Bình, Hà Nội, . ..

Tổng đài taxi Bát Xát giá rẻ.
Tổng đài taxi Bát Xát giá rẻ.

Danh sách các hãng Taxi Huyện Bát Xát.

Hiện tại trên địa bàn Huyện Bát Xát có ít nhất 3 chiếc xe Taxi tiêu biểu như

Taxi Lào Cai: Là một hãng xe mới được mở trong mấy năm lại đây trên Lào Cai, với chất lượng xe phong cách phục vụ của nhiều tài xế chuyên nghiệp khách hàng sẽ ngày càng cảm thấy yên tâm. Đây còn là khẩu hiệu của Taxi Lào Cai luôn đặt khách hàng lên đầu khi kinh doanh. Với việc tích hợp nhiều công nghệ mới trên xe taxi: hệ thống định vị GPS, hệ thống trả phí tự động, . .. Những công nghệ này sẽ làm cho khách hàng cảm giác an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ. Tránh việc bị tài xế chặt chém giá xe taxi giống một số hãng xe khác trước kia.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Lâm Thao đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Gọi tổng đài taxi Lào Cai: 024 22 360 360

Taxi 24: Taxi 24 của Công ty TNHH MTV Năng Vũ quản lý được rất đông đảo khách hàng ưa chuộng nhờ sự tận tình, thân thiện. Hãng xe này mới đi vào vận hành mấy năm gần đây cho nên số lượng xe sử dụng cũng thưa thớt, bù lại chất lượng xe mới cùng phong cách phục vụ của nhân viên thì thân thiện, nhanh nhẹn. Giá xe taxi 24 cũng được tính rất thấp so với những thương hiệu khác. Cụ thể mức giá cước taxi là: 9.000 đồng/525 m, dưới 30km giá: 16.000 đồng/km và từ km 31 trở đi giá: 11.000 đồng/km. Với sự chu đáo, ân cần, tiện dụng (hành khách có thể gọi xe bằng số điện thoại hoặc gọi theo app) cùng chính sách giá bình dân của những tài xế giàu kinh nghiệm, taxi 24 đã nhanh chóng trở thành một trong nhiều hãng taxi nổi tiếng tại Bát Xát – Lào Cai.

Gọi tổng đài taxi 24: 024 22 360 360

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Taxi Đông Triều Quảng Ninh giá rẻ ưu đãi

các hãng Taxi Huyện Bát Xát.
các hãng Taxi Huyện Bát Xát.

Taxi Mai Linh: Là một thương hiệu xe taxi đã có mặt rất từ lâu trên đất Việt. Đi song song với nhiều thương hiệu đặt xe truyền thống, hãng xe taxi ấy đã có sức bật cực kỳ mãnh liệt. Tất cả những xe taxi của Mai Linh đều được trang bị các camera giám sát cùng hệ thống định vị GPS. Bên cạnh đó, cách phục vụ của những tài xế hết sức thân thiện với khách hàng. Chất lượng xe taxi của Mai Linh đang được cải tiến mỗi ngày để đưa lại cho khách hàng các trải nghiệm hoàn hảo nhất. Chắc chắn, đây cũng là một hãng xe taxi uy tín khu vực Bát Xát – Lào Cai bạn sẽ chọn lựa.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Bát Xát

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp đội ngũ tài xế thanh lịch, năng động và chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất về chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Bát Xát sẽ khởi động chuyến du lịch thú vị của bạn

092 383 1985
Liên hệ