Dịch vụ taxi Fansipan Sapa giá rẻ cực nhiều ưu đãi cho du khách

Taxi Fansipan Sapa là một trong những dịch vụ taxi được ưa chuộng tại Thị xã Sapa, với số lượng xe lớn, màu sắc tao nhãn, thanh lịch và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đây là một đơn vị mới xuất hiện trên thị trường taxi tại Sapa và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ lái xe nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng đài taxi Fansipan Sapa hỗ trợ đặt xe taxi giá rẻ
Tổng đài taxi Fansipan Sapa hỗ trợ đặt xe taxi giá rẻ

Thông tin về dịch vụ Taxi Fansipan Sapa

Sapa là thành phố du lịch nổi tiếng với văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc anh em cùng nhiều điểm vui chơi thú vị. Với mục đích đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương và khách du lịch, Taxi Fansipan đã ra đời và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc di chuyển trong thành phố này.

Dịch vụ taxi Fansipan Sapa có tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7. Bất kể lúc nào khách hàng cần, chỉ cần gọi đến Taxi Fansipan, xe sẽ đến đón khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Điều này còn áp dụng vào các ngày lễ, tết và ngày nghỉ.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ taxi Fansipan để di chuyển trong tỉnh Lào Cai như: Thành phố Lào Cai, Huyện Bắc Hà, Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Huyện Bát Xát, Huyện Mường Khương, Huyện Si Ma Cai, Huyện Văn Bàn và Thị xã Sapa.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ để di chuyển từ Sapa đến các tỉnh, thành phố khác như: Yên Bái, Lai Châu, Hòa Bình, Sơn La, Mộc Châu, Hà Nội, Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Giang và Điện Biên.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ số điện thoại: 0923831985 để đặt xe taxi với giá cả hợp lý và chất lượng tốt.

Thông tin về địa chỉ và dịch vụ của Taxi Fansipan

Địa chỉ trụ sở chính

Taxi Fansipan có trụ sở chính tại 10 Lương Đình Của, Thị trấn Sa Pa, Lào Cai.

Đội xe và giá cả

Hiện tại, Taxi Fansipan cung cấp nhiều loại xe phục vụ với số lượng người khác nhau, bao gồm cả xe hạng sang và hạng trung, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Giá cả của Taxi Fansipan được đánh giá ở mức hơi cao hơn so với mặt bằng chung, nhưng chất lượng phục vụ lại vô cùng chất lượng.

Cập nhật mới nhất các hãng taxi Sapa giá rẻ, chất lượng
Cập nhật mới nhất các hãng taxi Sapa giá rẻ, chất lượng

Đội ngũ nhân viên phục vụ

Đội ngũ nhân viên phục vụ của Taxi Fansipan được đánh giá là chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ là người bản địa, nên rất thông thuộc với đường xá đi lại, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tham quan, trải nghiệm hết những điểm đặc sắc tại đây.

Liên hệ với Taxi Fansipan

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ của Taxi Fansipan, hãy liên hệ theo số điện thoại 0923831985. Chắc chắn rằng Taxi Fansipan sẽ làm hài lòng bạn bởi chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ