Số điện thoại hãng taxi ở Châu Đốc An Giang – Taxi Sao Đỏ

Bài viết dưới đây, chúng tôi đem đến cho bạn một hãng taxi rất tốt, thiết nghĩ thì bạn nên lưu lại vào nhật ký của mình, nếu như bạn thường xuyên đi lại tại khu vực miền Tây sông nước. Hãng xe rất tốt mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Taxi Sao Đỏ. Với nhiều thông tin về số điện thoại hãng taxi ở Châu Đốc sau đây mà chúng tôi chuẩn bị đem đến cho bạn, mong rằng bạn sẽ theo dõi hết chuyên mục dưới đây.

Giới thiệu về hãng taxi Sao Đỏ

Để cho bạn hiểu rõ hơn về hãng Taxi được rất nhiều người dân địa phương tin dùng này. Bài viết này chúng tôi sẽ đi từ cái nhìn khái quát đến những chi tiết rất cần thiết nhằm giúp bạn có sự cân nhắc mỗi khi nhu cầu đi xe của hãng. Hãng taxi Sao Đỏ An Giang hiện nay luôn được mọi người quan tâm.

Tại đây, phần lớn chúng ta đều có tâm lý chung, không chỉ lựa chọn một hãng taxi đâu, mà bất cứ khi nào chúng ta đưa ra một quyết định mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ đó cần có sự cân nhắc. Hành động đó của bạn không phải là tiết kiệm, mà muốn những gì mình nhận lại, phải thật sự xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, khi đồng hành cùng với hãng xe nhất là chặng taxi Sao Đỏ An Giang đã đem lại cảm nhận tốt cho khách hàng và chi phí bỏ ra vô cùng xứng đáng.

Hãng taxi được khai chương bởi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SAO ĐỎ với đội ngũ quản lý hiệu quả và sáng tạo đã tạo nên thành công của hãng xe ngày hôm nay. Khi nhắc đến hãng taxi uy tín thì ít ai biết được thâm niên hoạt động của hãng trên 10 năm. Trước đây chưa có quá nhiều loại hình dịch vụ như Bee, Grab…v.v thì taxi Sao Đỏ được ví như là “Bá chủ” của các tuyến như taxi Sao Đỏ.

Tuy nhiều năm qua, có thêm rất nhiều loại dịch vụ taxi, nhưng taxi Sao Đỏ không vì vậy mà hạ nhiệt vẫn không bị lu mờ trước sự tin yêu của nhóm khách hàng. Lấy ví dụ điển hình như là tuyến taxi Sao Đỏ Châu Đốc đang càng ngày càng đông, số lượng khách hàng của tuyến đường này vẫn liên tục gọi về tổng đài để đặt xe.

Hãng taxi được khai chương bởi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SAO ĐỎ
Hãng taxi được khai chương bởi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SAO ĐỎ

Thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài taxi Sao Đỏ

Đây cũng là một trong các lý do chính để các bạn tìm đến với hãng Taxi Sao đỏ. Một yếu tố rất quan trọng để bạn yêu thích được hãng taxi này, chắc có lẽ là do mật độ phủ sóng khá dày và hiện cũng sẵn rất nhiều chiếc ô tô taxi sẵn sàng phục vụ bạn.

Các địa chỉ liên hệ:

  • Văn phòng 1 địa chỉ: tại Vĩnh Tây 3, Châu Đốc, An Giang (số điện thoại taxi Sao Đỏ Châu Đốc: 0833556767- 088 909 27 77)
  • Văn phòng số 2 địa chỉ: tại số 5, đường Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, An Giang. (số điện thoại taxi Sao Đỏ An Giang: 0763 67 67 67)
  • Văn phòng 3 địa chỉ: tại Số 111, Đường 3/2, Khu phố 6, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh (Số Taxi Sao Đỏ Tây Ninh: 0276 3838 383)

Đây chính là 2 tuyến chuyến có mật độ di chuyển đông nhất của hãng Sao Đỏ, số lượng người tìm đến văn phòng nhằm mong muốn có được giải đáp thắc mắc cũng như một số vấn đề phát sinh, nên tại An Giang có địa chỉ văn phòng đại diện nhằm tiếp nhận mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bạn có thể kiếm cho mình các địa chỉ trực tiếp nhằm mỗi khi có thắc mắc hoặc là cần được giúp đỡ bởi các dịch vụ của Taxi Sao Đỏ.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Lào Cai

Các dịch vụ của taxi Sao Đỏ

Không hề để cho những vị khách hãng đã ưu tiên lựa chọn dịch vụ của mình phải thất vọng. Hãng Sao Đỏ luôn làm mới và đa dạng các dịch vụ của mình. Cũng giống như các các hãng xe taxi khác, Sao Đỏ luôn muốn thu được về nhiều lượt khách hàng đến với hãng xe của mình và giữ chân được khách hàng đã và đang đồng hành cùng với mình.

Nhằm không bị lu mờ và giúp những người dân có thêm nhiều phương án lựa chọn cho việc vận đơn bưu kiện, ngoài những cách truyền thống là gửi hàng bên bưu điện, tuy dịch vị này an toàn nhưng đôi khi hơi mất thời gian về mặt trung gian. Thay vào đó, nhiều người đã liên hệ tổng đài taxi Sao Đỏ Tây Ninh để chọn dịch vụ gửi hàng nếu như cần gửi đi gấp trong ngày.

Thêm nữa, đây cũng là một vấn đề của nhiều khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh khá là quan tâm khi nhắc đến taxi Sao Đỏ. Bởi vì, nhà xe có thể cho bạn thuê dịch vụ quảng cáo, ví dụ như dán vào cửa xe, nên nhiều Doanh Nghiệp đã gọi tổng đài taxi Sao Đỏ An Giang đăng ký quảng cáo, để mỗi khi taxi Sao Đỏ chạy đến bất kỳ nơi đâu thì thông tin mặt hàng, sản phẩm của Doanh Nghiệp của bạn, cũng đến được với tất cả mọi người.

Nghe qua những dịch của hãng taxi này, bạn thất Sao Đỏ quá đỉnh đúng không? Xin mời bạn đến với một mục nhỏ bên dưới nói đến lý do tin dùng Sao Đỏ:

Lý do nên chọn hãng xe Sao Đỏ

Cũng là một nhà xe uy tín và minh bạch trong những thủ tục pháp lý, có đầy đủ những chứng từ liên quan để chứng minh hãng taxi Sao Đỏ được cấp phép kinh doanh, đầy đủ tiêu chí hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, của chính Công Ty TNHH Sao Đỏ quản lý và có văn phòng đại diện cụ thể. Hằng năm có những đợt cty Sao Đỏ An Giang tuyển dụng với nhiều vị trí hấp dẫn.

là một nhà xe uy tín và minh bạch trong những thủ tục pháp lý
là một nhà xe uy tín và minh bạch trong những thủ tục pháp lý

Xem thêm: Taxi Mai Linh Lai Châu- Tổng đài taxi phục vụ 24/7

Tổng kết

Trước nhiều sự lựa chọn, nhưng chúng tôi đã cố gắng đưa cho bạn những sự tiêu biểu và giải đáp được một số thắc mắc của mọi người đang đặt ra về hãng xe Sao Đỏ. Các bạn cũng thấy đó, cái tên của hãng là “Sao Đỏ” nghĩa là ý muốn nói đến sự may mắn, nên nếu bạn đi cùng hãng xe này, chúng tôi taxivip.vn chắc chắn bạn sẽ thượng lộ bình an. Chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ