Tổng đài taxi Lào Cai giá ưu đãi phục vụ tận tình

Tổng đài taxi Lào Cai giá ưu đãi.

Thành phố Lào Cai là một thành phố biên giới phía bắc, một đô thị loại 2, tỉnh lỵ của tỉnh Lào Cai. Lào Cai là đô thị đông dân nhất ở miền núi phía Tây Bắc và tương lai là đô thị loại 1 tiếp theo của vùng đất biên giới xanh thẳm tổ quốc, sẽ là bộ mặt cả một Tây Bắc đang trở mình gượng dậy thì. …. Nhằm thoả mãn nhu ước này của nhân dân, Các hãng Taxi khu vực Thành phố Lào Cai chủ yếu phục vụ khách hàng 24/7 vào những ngày trong tuần như ngày giỗ, lễ tết hoặc ngày thường.

Khách hàng có thể liên hệ vào tổng đài Taxi Lào Cai hoặc mua xe taxi giá mềm, chất lượng đảm bảo an toàn

giao thông Đi lại tại Thành phố Lào Cai tới những quận vùng lân cận thuộc tỉnh Lào Cai: Thị xã Sa Pa, Huyện Bảo Thắng, Huyện Mường Khương, Huyện Văn Bàn, Huyện Si Ma Cai, Huyện Bắc Hà, Huyện Bát Xát, Huyện Bảo Yên, ……

– Taxi ở Thành phố Lào Cai và những tỉnh, thành phố sau: Lai Châu, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hoà Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Thái Bình, Hà Nội, . ..

Taxi Lào Cai
Taxi Lào Cai

Có thể bạn quan tâm: Tổng đài taxi huyện Cẩm Thuỷ giá rẻ chất lượng

Danh sách các hãng Taxi Thành phố Lào Cai.

Hiện trên địa bàn Thành phố Lào Cai có tổng cộng 5 thương hiệu xe Taxi là:

Taxi Mai Linh: Thành lập và phát triển tại Lào Cai cũng khá sớm, nhưng đến nay taxi Mai Linh Lào Cai đã có nhiều năm dẫn đầu thị trường dịch vụ vận tải. Taxi Mai Linh đã tô màu xanh trên các con đường phố Lào Cai. Đã đứng đầu bảng về sự ưa chuộng của hành khách. Taxi Mai Linh có đầy đủ độ uy tín, chất lượng cùng đội ngũ nhân viên sẵn sàng chăm sóc quý khách hàng 24/2 4. Khi với Taxi Mai Linh, hành khách có thể tuyệt đối tin cậy. Đó bởi phong cách ân cần, gần gũi đến chu đáo đã làm khách hàng có cảm giác yên tâm khi dùng dịch vụ của Taxi Mai Linh. Bạn sẽ là một hãng taxi đảm bảo các tiêu chuẩn như giá hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tại Thành phố Lào Cai.

Hoặc tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Taxi Thành Công: Taxi Thành Công là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hàng. Taxi Thành Công mặc dù chỉ là một hãng taxi của tư nhân, ít có độ bao phủ cao hơn nhiều hãng xe lớn hiện nay tuy nhiên lại cũng là một hãng taxi chất lượng, dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp. Hơn nữa, giá cả của Taxi Thành Công cũng rất mềm so với mặt bằng thị trường nên đây cũng là một ưu thế cạnh tranh lớn lôi kéo khách hàng của hãng. Với thế, lái xe của hãng có tác phong rất tốt, nhiệt tình lại vừa vui vẻ chia sẻ đến hành khách bao câu chuyện hay về thành phố.

Hoặc tổng đài taxi Thành Công: 024 22 360 360

Taxi 24 hãng Taxi 24 của Công ty TNHH MTV Năng Vũ quản lí đc rất đông đảo khách hàng tin tưởng. Hãng xe này mới bước vào sử dụng mấy năm gần đây cho nên số xe cũ vẫn thưa thớt, đổi lại chất lượng xe mới, tác phong phục vụ của nhân viên khá nhiệt tình, năng động. Giá xe taxi 24 cũng được niêm yết là thấp hơn với một số thương hiệu đối thủ. Với mức giá taxi chạy là: 9.000 đồng/525 m, dưới 30km giá: 16.000 đồng/km và từ km 31 trở vào giá: 11.000 đồng/km. Với dịch vụ chu đáo, an toàn, thân thiện (khách có thể bắt xe bằng sim di động hay nhắn tin theo app) cùng mức giá hấp dẫn, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình nên taxi 24 đã nhanh chóng trở thành một trong nhiều hãng taxi uy tín ở Thành phố Lào Cai.

Điện thoại tổng đài taxi 24: 024 22 360 360

Taxi Lào Cai giá rẻ
Taxi Lào Cai giá rẻ

Quan tâm: Taxi Đất Mũi Cà Mau phục vụ bạn mọi lúc bạn cần

Taxi Hùng Vương: Taxi Hùng Vương thuộc quản lý bởi Công ty TNHH MTV Hùng Vương luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng. Taxi Hùng Vương mặc dù chỉ là một hãng taxi của thành phố, tuy có độ bao phủ cao hơn nhiều hãng xe lớn hiện nay nhưng đã thực sự là một hãng taxi chất lượng, dịch vụ an toàn và chuyên nghiệp. Hơn nữa, giá cả của Taxi Hùng Vương cũng rất rẻ so với mặt bằng thị trường và đây cũng là một ưu thế khá lớn hút khách hàng của hãng. Đã vậy, lái xe của hãng có tác phong rất chuyên nghiệp, nhiệt tình lại vừa vui vẻ giới thiệu đến hành khách một số điểm đặc sắc về thành phố.

Điện thoại tổng đài taxi Hùng Vương: 024 22 360 360
Taxi Hải Yến: Taxi Hải Yến được khá đông hành khách ưa chuộng vì phong cách trẻ trung và nhiệt huyết. Hãng xe này mới đưa vào khai thác vài năm gần đây nên số lượng xe sử dụng khá hạn chế, đổi lại là xe mới và thái độ phục vụ của tài xế vô cùng trẻ, nhiệt huyết. Giá xe taxi Hải Yến cũng được tính tương đối rẻ so với nhiều thương hiệu hiện nay. Với mức giá taxi mở là: 9.000 đồng/525 m, dưới 30km giá: 16.000 đồng/km và từ km 31 trở lên giá: 11.000 đồng/km. Với phục vụ chu đáo, nhiệt tình, nhanh chóng (khách có thể tìm xe bằng số điện thoại hay đặt theo app) cùng chính sách giá hợp lý và lực lượng nhân viên nhiều kinh nghiệm nên taxi Hải Yến đã sớm trở thành một trong các thương hiệu taxi uy tín ở Thành phố Lào cai.

Gọi tổng đài taxi Hải Yến: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Lào Cai

Với đội ngũ mạng lưới xe taxi rộng khắp cùng tài xế lịch thiệp, chuyên nghiệp và tận tình sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện nhất cho chuyến hành trình của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxivip để tận hưởng chuyến hành trình tuyệt vời của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ