Số điện thoại tổng đài taxi Hoàng Mai đặt xe ngay giá rẻ

So dien thoai tong dai taxi hoang mai

2. Hãng taxi Hoàng Mai giá ưu đãi.

Hoàng Mai là quận phía đông nam của Hà Nội, Phía đông giáp huyện Gia Lâm và quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng; Phía tây và phía nam giáp huyện Thanh Trì; Phía bắc giáp quận Hai Bà Trưng và quận Thanh Xuân, là tập hợp những nhà chung cư cũ, khu vực công nghiệp chế biến, một số di tích lịch sử, điểm vui chơi hấp dẫn có cả sân vận động và hệ thống trường đại học cao đẳng chính vì vậy nhu cầu đi lại bằng Taxi đến Hoàn Kiếm là cực lớn. Để thoả mãn nhu ước đi lại của nhân dân, Nhiều hãng Taxi thuộc Quận Hoàng Mai đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7 hầu hết những ngày trong tuần cho dù ngày giỗ, lễ tết hay ngày thường.

Khách hàng có thể điện thoại với hãng Taxi Hoàng Mai nhờ gọi xe taxi giá thấp, chất lượng đảm bảo:

– Di chuyển từ Quận Hoàng Mai đi một số địa bàn vắng khách tại thành phố Hà Nội: Huyện Gia Lâm, Quận Long Biên, Huyện Thanh Trì, Quận Hai Bà Trưng, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, huyện Phúc Thọ, huyện Mê Linh, v.v

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Hà Đông có mặt 24/24 đặt xe ngay giá rẻ

– Di chuyển từ Quận Hoàng Mai đi nhiều tỉnh, TP lân cận: Hưng Yên, Hoà Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Nam Định, Tam Đảo, Phúc Yên, Phú Thọ, Việt Trì, Thái Nguyên, Hải Dương, Ninh Bình, Sơn La, Vĩnh Yên, ……

taxi Hoàng Mai giá rẻ
taxi Hoàng Mai giá rẻ

3. Số lượng các hãng Taxi Hoàng Mai.

Hiện tại trên địa bàn Quận Hoàng Mai có ít nhất 5 thương hiệu xe Taxi truyền thống:

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Taxi Trà Ôn phục vụ 24/7

Taxi Thanh Nga: Theo “Taxi Thành Nga” sự hài lòng của khách hàng là sức mạnh đảm bảo sự tồn vong của công ty. Chính bởi vậy điều quan trọng đầu tiên trong kế hoạch hoạt động của Thanh Nga là phải mang những giá trị tối ưu hoá tới khách hàng với nhiều giải pháp công nghệ và cao trên tất cả là vì chất lượng dịch vụ tốt nằm trong phương châm phục vụ thượng đế. Chất lượng là điều tiên quyết trong sự hài lòng của khách hàng đó cũng là tiêu chí thành công của thương hiệu. Vì vậy “Taxi Thanh Nga” sẽ giành ưu tiên cao về vấn đề bảo đảm chất lượng. “Taxi Thanh Nga” mong muốn trang bị cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ ngày càng cao, ngày càng hoàn hảo vượt trội nhằm mang tới sự thoải mái – tiện nghi với chi phí phù hợp nhất.

Taxi Tourist: Suốt bao năm vừa qua, với sự đồng hành, tin yêu của khách hàng, bằng sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ CNV, Công ty Cổ Phần Thăng Long GTC đã và đang ngày càng chuyển mình vững mạnh trên mọi phương diện để trở thành công ty nhà nước đa doanh uy tín với những thương hiệu lớn, tham gia đảm nhận các dự án trọng yếu của Thủ đô Hà Nội. Với phương châm “Củng cố niềm tin từ thương hiệu đến dịch vụ”, Công ty chúng tôi đã và đang tạo cho mình một sự tăng trưởng vượt bậc, bám trên nguyên tắc nhất quán của việc quản trị chất lượng dịch vụ minh bạch và hiệu quả; nguồn lao động có trình độ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm; một nền tài chính vững vàng và một hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại.

Taxi Thế Kỷ Mới: Ngoài đội ngũ cán bộ quản lý ra ngay cả lực lượng công nhân kỹ thuật của Taxi Thế Kỷ Mới cũng có những quy trình kiểm tra gắt gao cùng nhiều lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao theo sát Quy định về kinh doanh vận tải. Chính bởi vậy đã mang tới cho Taxi Thế Kỷ Mới một đội ngũ nhân viên tài xế nhiệt tình, chuyên nghiệp để bảo đảm luôn thoả mãn mọi nhu cầu phục vụ khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Taxi Đồng Tháp: Dịch vụ taxi an toàn, tiện lợi và chất lượng

taxi Hoàng Mai
taxi Hoàng Mai

Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một hãng xe có uy tín trên thị trường vận chuyển hành khách hiện tại. Taxi Mai Linh là một trong nhiều dịch vụ chính của Tập đoàn Mai Linh. Tập đoàn Mai Linh được ra đời khoảng năm 1993 và là một trong những công ty đầu của dịch vụ vận chuyển hành khách bằng taxi của Việt Nam. Từ khi khởi nghiệp, công ty chỉ có vốn điều lệ 300.000.000 đồng với 2 chiếc xe tự có, 18 tài xế được thuê mướn lại cùng 25 nhân viên đã sáng lập ra đời một gia đình taxi. Công việc, hoạt động thời ấy của hãng đa phần là cho thuê xe.

Taxi Thăng Long: Nhiệm vụ của Taxi Thăng Long suốt từ ngày ra đời đến bây giờ hầu như chỉ có một. Chính là “mang sự hài lòng đến cho từng con người, nhằm xây dựng và nâng tầm bản sắc Việt, để thế giới tốt đẹp thêm”. Vậy là, nhân viên công ty đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện nhằm mong muốn đưa về các giá trị mới cho tập đoàn, phát triển nền kinh tế quốc dân và phục vụ tốt khách hàng. Hiện nay, dịch vụ chủ đạo do Taxi xi Thăng Long kinh doanh là vận chuyển hành khách bằng taxi, dịch vụ này đã đạt được ngày càng nhiều sự hài lòng của người dân.