Dịch vụ taxi Yên Phong tiện ích có mặt ngay gần bạn

Huyện Yên Phong của Bắc Ninh là một khu vực sôi động với nhiều trung tâm kinh tế quan trọng cũng như những nơi giải trí lý thú. Do đó, dịch vụ taxi Yên Phong cũng được mở rộng theo nhằm cung cấp tới những khách hàng về bắc ninh làm việc hay du ngoạn.

Sau đây, Taxivip sẽ giới thiệu thêm đến bạn một vài hãng taxi chất lượng của khu vực bắc ninh giúp bạn có nhiều sự tham khảo khi muốn lựa chọn.

1. Taxi 123 Yên Phong

Địa chỉ: TT. Chờ, Yên Phong tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 024 22 360 360

Taxi 123 Yên Phong Bắc Ninh là hãng taxi hoạt động rộng trên toàn tỉnh Bắc Ninh và được mọi người dân nhắc nhiều khi qua khu vực này. Rằng xe sử dụng để hoạt động vận chuyển khách và phải bảo dưỡng kỹ định kì mỗi tháng một. Vì thế mọi trang thiết bị trên xe phải thật hiện đại nhằm đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất với khách hàng.

Vì là hãng taxi có thâm niên nhiều năm trong khu vực cho nên những tài xế của hãng xe trên rất nắm vững tình hình của khu vực. Do đó, khi bạn cần di chuyển bất kì nơi đâu thì cánh tài xế luôn chọn những con đường gần nhất và phù hợp nhất với bạn. Vì thế, bạn sẽ giảm thêm rất nhiều chi phí đi lại trên chuyến du lịch của mình.

2. Taxi Trung Hiếu Yên Phong

Địa chỉ: Thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 024 22 360 360

Taxi Trung Hiếu đã có mặt ở khu vực Yên Phong từ sớm với tuổi đời chưa đầy 5 năm. Lựa chọn là một hãng taxi có qui mô không phải to tuy nhiên chất lượng của xe khá tốt và đem đến cảm giác gần gũi với các khách hàng.

Tài xế của hãng taxi này đa số lại là người bản địa nên rất thông thạo đường xá và có thể giới thiệu giúp bạn các điểm đến hấp dẫn.

Taxi huyện yên phong
Taxi huyện yên phong

Tìm hiểu thêm: Taxi giá rẻ tại huyện Thanh Trì

3. Taxi Tiến Minh Yên Phong

Địa chỉ: Ô Cách, Yên Phong, Bắc Ninh
Điện thoại: 024 22 360 360

Taxi Tiến Minh chuyên về những dịch vụ đưa đón khách trên xe 4 bánh. Dàn xe được hãng taxi Yên Phong này sử dụng chủ yếu là Toyota Vios nên đem đến cảm giác an toàn và thân thiện với khách hàng. Do đó, bạn sẽ thoải mái di chuyển trên mỗi chặng đường đi so với nhiều hãng taxi dùng những dòng xe bé hơn.

Dàn tài xế của hãng taxi mai linh này khá thân thiện, cởi mở nên đem đến cho khách hàng cảm giác êm ái trên quãng đường di chuyển. Ngoài ra, mỗi tài xế còn phải cẩn trọng khi lái để cho bạn an tâm hơn nữa với độ tin cậy của mình trên từng chuyến đi.

4. Taxi Quốc An

Địa chỉ: Than Thượng, Yên Phong, Bắc Ninh
Điện thoại: 024 22 360 360

Taxi Quốc An là một công ty tư nhân địa phương với qui mô nhỏ bé nhưng hoạt động có chất lượng. Hãng taxi được trang bị nhiều chủng loại xe mới và hiện đại nên hoạt động rất êm để đem đến cảm giác thư giãn cao nhất khi khách hàng sử dụng xe.

Taxi Quốc An có nhiều xe dịch vụ vận chuyển khách với mức giá tương đối hợp lý so với thị trường chung. Sử dụng dịch vụ của hãng taxi trên, bạn không phải lo sợ về giá cả chặt chém nên hoàn toàn an tâm khi đặt xe.

5. Taxi Toàn Phát

Địa chỉ: Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh
Điện thoại: 024 22 360 360

Taxi Toàn Phát là hãng taxi Yên Phong Bắc Ninh rất chú ý về hình thức vẻ bề ngoài khi luôn dùng những chiếc xe mới nhất. Taxi đều được dọn sạch, gọn gàng và giảm tối đa “mùi xe” để khách hàng thoải mái lựa chọn, nhất là với những ai hay bị say xe.

Tài xế xe luôn thân thiện, cởi mở và nắm được đường di chuyển của khu vực. Do đó, bạn sẽ tìm thấy điểm để đến nơi nhanh chóng nhất mà không sợ lỡ chuyến nếu có công tác đột xuất.

Taxi huyện yên phong giá rẻ
Taxi huyện yên phong giá rẻ

Quan tâm: taxi huyện Trảng Bom giá rẻ uy tín

6. Taxi Gia Đình

Xanh: Ấp Đồn, Yên Phong, Bắc Ninh
Tel: 024 22 360 360

Taxi Gia Đình cung cấp những chiếc xe khoảng 4 – 7 chỗ cho bạn có thêm lựa chọn phù hợp với số lượng xe được thuê. Mặt khác, nếu bạn du lịch theo đoàn khoảng 6 người hãy tìm tới những xe 7 chỗ vừa tiện lợi, vừa thoải mái để bên gia đình một cách trọn vẹn. Dù số xe không thực sự đông song lại sẵn sàng có thể chuyên chở mọi nhóm người.

Hãng taxi này có mức giá vận chuyển khách hàng rất rẻ so với khu vực. Mặt khác, đội ngũ lái lại là những người thân thiện, vui tính nên hay nói chuyện với khách thư giãn xuyên suốt hành trình di chuyển.

7. Taxi Sơn Nga

Địa bàn: Đông Xá, Yên Phong, Bắc Ninh
ĐT: 024 22 360 360

Taxi Sơn Nga không chỉ kinh doanh tại địa phận Yên Phong còn hoạt động vận chuyển khách hàng trong một số khu vực phụ cận. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu đi lại đường ngắn để đặt xe trong khu vực này hãy tham khảo sử dụng taxi của hãng xe nào nhằm đạt được mức giá phù hợp nhất.

Đây trên chính là một số hãng taxi Đảm bảo chất lượng, giá hợp lý các bạn cần liên hệ thuê xe khi qua khu vực này. Taxivip.vn đã cố gắng có các thông tin chính xác nhất cho bạn dễ dàng tham khảo sử dụng.

Hi vọng qua những thông tin thế này bạn có thể dễ dàng chọn hãng taxi nào giúp đi tiện lợi hơn khi vào khu vực Yên Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *