Tổng hợp các hãng taxi M ’ Drắk giá rẻ nên đặt ngay

Tổng đài taxi M ’ Drắk giá rẻ.

M ’ Drăk là một huyện nằm ngay ở phía đông của tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 90 km, có Quốc lộ 26 đi qua, có vị trí địa lý: Phía đông giáp thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà; Phía tây giáp huyện Ea Kar; Phía nam giáp huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hoà và huyện Krông Bông; Phía bắc giáp huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên. Để thoả mãn nhu cấu di chuyển của người dân, Các hãng Taxi ở Huyện M ’ Drắk chủ yếu phục vụ khách hàng 24/7 vào những ngày cuối tuần cả ngày lễ, tết và ngày thường.

Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài Taxi M ’ Drắk để gọi xe taxi giá thấp, chất lượng cao:

– Đi từ Huyện M ’ Drắk tới một số quận huyên bên trong tỉnh Đắk Lắk: Huyện Cư M ’ gar, Huyện Ea H ’ leo, Huyện Ea Kar, Huyện Krông Ana, Huyện Krông Bông, Huyện Krông Búk, Huyện Ea Súp, Huyện Krông Năng, Huyện Krông Pắc, Huyện Lắk, Thị xã Buôn Hồ, Huyện Buôn Đôn, Huyện Cư Kuin và Thành phố Buôn Ma Thuật, . ….

– Đi từ Huyện M ’ Drắk tới một số tỉnh, thành phố sau: Bình Thuận, Tuy Hoà, Đắc Nông, Đà Lạt, Quy Nhơn, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hoà, Thanh Hoá, Nghệ An, Vinh, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Gia Lai, Quảng Bình, Quảng Trị, Ninh Thuận, Huế, Kon Tum, Phan Thiết, . ……

Taxi Huyện M ’ Drắk giá rẻ
Taxi Huyện M ’ Drắk giá rẻ

Danh sách một số hãng Taxi Huyện M ’ Drắk.

Hiện nay trên địa bàn Huyện M ’ Drắk có ít nhất 3 hàng xe Taxi điển hình như

Taxi Hoàng Anh: Taxi Hoàng Anh là một trong các công ty hàng đầu về dịch vụ taxi và đã có bề dày hoạt động trong lĩnh vực tổ chức kinh doanh vận tải hành khách du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Công ty sở hữu một loạt những dòng xe du lịch cao cấp, sang trọng và tiện nghi, với màu sắc hiện đại và tươi trẻ. Hãng xe luôn đặt tôn chỉ “Hướng tới dịch vụ vàng” và quyền lợi khách hàng là tối thượng đã đưa công ty ngày càng khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời tạo dựng tầm quan hệ rất rộng rãi với quý khách hàng tại địa bàn tỉnh.

Gọi tổng đài taxi Hoàng Anh: 024 22 360 360

Taxi Tiên Sa hay Taxi Sao Sa là một trong những hãng taxi hàng đầu tiên phong về lĩnh vực vận chuyển hành khách du lịch và hoạt động chính tại Đắk Lắk cùng nhiều tỉnh Nam Bộ. Tuy chỉ là một hãng taxi mới song taxi Tiên Sa đã cho ra mắt các dịch vụ vận chuyển giá tốt đến với khách hàng nhằm bảo đảm quyền lợi tối ưu cho khách hàng, đặc biệt nổi trội trong dịch vụ cũng như giá cả. Hãng taxi này có mục tiêu mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, với các giá tốt và hợp lý với khách hàng. Là một dịch vụ chuyên để vận chuyển hành khách khi thăm quê hương hay đi du lịch, với các loại xe cao cấp mai linh chúng tôi sẽ bảo đảm an toàn tối đa cho khách hàng.

Gọi tổng đài taxi Tiên Sa: 024 22 360 360

Taxi Mai Linh: Công ty Cổ phần tập đoàn Mai Linh chính thức ra đời vào khoảng năm 1993 và được nhiều khách hàng nhắc đến ngày nay với thương hiệu Taxi Mai Linh. Công ty đã cùng khách hàng từng trải qua hơn 20 năm với nhiều thăng trầm và biến cố trên thương trường và danh tiếng đến ngày nay cũng đã chứng minh nỗ lực của công ty về khả năng cung ứng những dịch vụ được chọn lựa tối ưu nhất tới khách hàng. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là xe taxi. Taxi Mai Linh thường xuyên hô cao khẩu hiệu hoạt động là “Đồng hành trên mỗi con phố của bạn” cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất an toàn và thoải mái nhất tạo thành một địa điểm xứng đáng được khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Điện thoại tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Taxi Huyện M ’ Drắk.
Taxi Huyện M ’ Drắk.

Gọi điện thoại tổng đài taxi M ’ Drắk

Với đội ngũ mạng lưới xe taxi phủ khắp nơi cùng tài xế lịch thiệp, chu đáo và tận tình sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất trên đường di chuyển của bạn. Gọi ngay một số điện thoại tổng đài taxivip sẽ khởi đầu chuyến đi vui vẻ của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ