Danh sách những hãng Taxi Huyện Nho Quan giá rẻ phục vụ 5 sao

Tổng đài taxi Nho Quan giá ưu đãi

Huyện Nho Quan nằm tại phía tây bắc tỉnh Ninh Bình. Phía bắc giáp huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình; Phía đông thuộc huyện Gia Viễn và huyện Hoa Lư; Phía nam giáp thành phố Tam Điệp; Phía tây là huyện Yên Thuỷ, tỉnh Hoà Bình cùng huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá. Nhằm thoả mãn nhu ước này của người dân, Các hãng Taxi khu vực Huyện Nho Quan chủ yếu phục vụ khách hàng 24/7 vào những ngày trong tuần như ngày giỗ, lễ tết hay ngày bình thường.

Khách hàng hãy liên hệ vào tổng đài Taxi Nho Quan hoặc thuê xe taxi giá mềm, chất lượng đảm bảo:

– Vận chuyển giữa Huyện Nho Quan tới nhiều quận huyên bên của tỉnh Ninh Bình: Huyện Hoa Lư, Thành phố Ninh Bình, Thành phố Tam Điệp, Huyện Kim Sơn, Huyện Gia Viễn, Huyện Yên Khánh, Huyện Yên Mô, . …..

– Taxi tại Huyện Nho Quan và những tỉnh, thành phố sau: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Ninh, Phú Thọ, Nam Định, Lào Cai, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Nam, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Hoà Bình, Sơn La, Quảng Bình v.v

Taxi Nho Quan giá rẻ
Taxi Nho Quan giá rẻ

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi Cẩm Thủy đặt xe ngay

Danh sách những hãng Taxi Huyện Nho Quan.

Hiện trên địa bàn Huyện Nho Quan có tới 3 thương hiệu xe Taxi như:

Taxi Mai Linh: Đây chính là hãng Taxi có số lượng xe đông nhất, hình ảnh những mẫu xe mầu sắc xanh tươi vô cùng thân thuộc không chỉ ở Ninh Binh mà còn tại các thành phố lân cận, Taxi Mai Linh cũng thu hút được nhiều người dân dùng nó làm phương tiện lưu thông. Taxi Mai Linh là một trong những thương hiệu xe taxi danh tiếng có chất lượng tốt nhất ở thành phố. Chất lượng dịch vụ đảm bảo luôn thường xuyên đưa ra cho khách hàng những chuyến di chuyển tuyệt vời nhất với giá cả phù hợp nhất. Taxi Mai Linh phục vụ khách với 2 mẫu xe chủ đạo là xe 4 chỗ và xe 7 chỗ với mức giá khoảng 9.000 đến 14.000 đồng/km. Tại tỉnh Ninh Bình, Mai Linh cũng là thương hiệu taxi được đông người dân cùng khách du lịch tin tưởng lựa chọn nhất.

Điện thoại tổng đài taxi Mai Linh: 024 22 360 360

Taxi Ninh Bình: Về với Ninh Bình, hẳn bạn sẽ không lạ với những thương hiệu taxi Ninh Bình. Xe là hãng taxi có tiếng rất được người dân tin cậy. Cán bộ của hãng có tác phong rất chuyên nghiệp, thanh lịch lại vừa vui vẻ chia sẻ cùng khách hàng bao câu chuyện lý thú về thành phố. Cũng nhờ phong cách chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự đã làm khách hàng có cảm nhận hài lòng và tin dùng dịch vụ của Taxi Ninh Bình. Đây sẽ là một hãng taxi đảm bảo các tiêu chuẩn như giá hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng ở Ninh Bình.

Điện thoại tổng đài taxi Ninh Bình: 024 22 360 360

taxi Nho Quan
taxi Nho Quan

Tham khảo: Taxi Bình Tân Giá Rẻ có mặt sau 5 phút gọi

Taxi Nguyên Minh: Qua nhiều năm kinh doanh, đến nay hãng đã phát triển số lượng đầu xe lên tương đối đông với những dòng xe khác cũng như mở rộng thị trường hoạt động tại tỉnh Ninh Bình. Với dịch vụ chu đáo, ân cần, tiện dụng (khách có thể tìm xe bằng số điện thoại hoặc nhắn tin theo app) cùng chính sách giá thấp, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, taxi Nguyên Minh đã nhanh chóng thành một trong nhiều hãng taxi đầu ở Ninh Bình. Taxi Nguyên Minh có màu vàng chủ đạo. Việc ra đời của Taxi Nguyên Minh góp phần đưa đến cho khách hàng được sử dụng dịch vụ với thái độ hài lòng cùng chi phí thấp.

Phone tổng đài taxi Nguyên Minh: 024 22 360 360

Số điện thoại tổng đài taxi Nho Quan

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp cùng tài xế thanh lịch, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chuyến đường của bạn. Gọi ngay số điện thoại tổng đài taxivip để có chuyến xe tuyệt vời của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 383 1985
Liên hệ