Taxi Bình Định: Số điện thoại các hãng taxi ở Bình Định

Taxi binh dinh

Taxi Bình Định: Taxi Bông Sen, Lado, Sun, Hương Trà, Mai Linh, Trang Hiệp Thành là một số hãng taxi uy tín có tiếng tỉnh Bình Định.

Taxi Bông Sen, taxi Lado, taxi Sun, taxi Hương Trà, taxi Mai Linh, taxi Trang Hiệp Thành là một trong nhiều hình thức vận chuyển thuận lợi, thoải mái khi quý khách đi làm việc kết hợp du lịch ở Bình Định.

taxi bình định
taxi bình định

Du lịch Bình Định

Bình Định là tỉnh của miền núi Nam Trung Bộ Việt Nam, Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi, Nam giáp tỉnh Phú Yên, Tây giáp tỉnh Gia Lai, Đông giáp Biển Đông.

Bình Định tự hào với môn phái võ thuật cổ truyền Bình Định. Tỉnh Bình Định có cảnh sắc thiên nhiên phong phú lại có bề dày lịch sử văn hoá – một địa bàn đầy tiềm năng cho phát triển du lịch.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài taxi tại Lạng Giang đặt xe ngay giá rẻ chất lượng

Bình Định là nơi có chiều sâu lịch sử và văn hoá lâu dài. Nơi đây cũng bảo tồn được khá nhiều di tích văn hoá vật thể và phi vật thể quý hiếm, vô cùng có ý nghĩa.

Bình Định đã từng là thủ phủ của vua Chăm-pa trước đây, nay đang quản lý, tôn tạo thành cổ Đồ Bàn gồm các Tháp Chăm có 7 quần thể, 14 tháp với lối kiến trúc đa dạng, đặc sắc. Bình Định chính là nơi xuất phát của phong trào cách mạng khởi nghĩa Tây Sơn (TK XVIII) , quê hương của người anh hùng dân tộc Quang Trung – Nguyễn Huệ, là nơi ươm nhân tài những trí thức nổi tiếng của Việt Nam như Đào Duy Từ, Đào Tấn, Xuân Diệu, Chế Lan Viên, Hàn Mặc Tử. ..

taxi bình định giá rẻ
taxi bình định giá rẻ

Khi du lịch Bình Định thăm thú, nghỉ mát quý khách không có thể bỏ qua một số điểm đến hấp dẫn gồm:

Xem thêm: Taxi huyện Hải Hà Quảng Ninh giá rẻ

– Bãi Biển Quy Nhơn, nằm ngay giữa lòng thành phố, mặt biển uốn lượn tròn theo vành lưỡi liềm với dải cát vàng mịn màng trải dài 5 km từ mũi Tấn đến Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. – Bãi Trứng hay còn gọi là Hoàng Hậu (thời đó mỗi dịp tới Quy Nhơn thì Nam Phương hoàng hậu luôn đến để ngắm biển) nằm gần khu vực danh lam thắng cảnh Ghềnh Ráng (diện tích 35 ha) thuộc thành phố Quy Nhơn 3 km về phía Đông – Nam. Bãi tắm này ghi dấu với du khách với nét quyến rũ của cung đường biển uốn lượn, cát trắng, trời xanh biếc và hàng loạt những hòn đá lớn trên lề. – Chùa Long Khánh, nằm tại thành phố Quy Nhơn, khởi công xây dựng từ năm 1715. Chùa Long Khánh là một trong các cơ sở tôn giáo chính của Bình Định, là nơi sinh hoạt tâm linh của đồng bào phật tử vừa là điểm đến du lịch của du khách thập phương. – Đảo Yến, thành phố Quy Nhơn. Gọi là “đảo” chứ thực chất vương quốc của loài chim yến nằm trên bán đảo Phương Mai. Dãy Triều Châu đâm sát biển, ngoài xa cỡ 15km, tạo thành hình nhiều đỉnh núi trùng điệp, hùng vĩ với tên gọi khá dễ thương: Hòn Mai, hòn Chóp Vung, núi Cột Cờ, Núi Đen. .. đặc biệt trong số đó, mỏm núi trấn giữ phía Nam mang tên Hòn Yến. Cứ độ mùa xuân đến khi đất trời giá lạnh, chim lại tụ tập thành các đoàn đông đảo đến núi lập tổ. – Suối khoáng nóng Hội Vân ở xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát. Là một nơi du khách có thể đến tham quan, chiêm ngưỡng cảnh đẹp kết hợp nghỉ dưỡng giải trí, Hội Vân rất nổi tiếng và hút khách đến từ mọi miền vì nguồn nước khoáng thiên nhiên đủ năng lực điều trị cho những nhóm chứng bệnh khác nhau. – Những điểm đến nổi bật hiện nay của Bình Định bao gồm: Tháp Đôi, tháp Dương Long, tháp Cánh Tiên, bảo tàng Quang Trung, lăng Trần Hưng Đạo trên bán đảo Phương Mai, hải đăng Nhơn Châu, bãi Nhổm, bãi Xếp, bãi Dại, bãi Bàu, hồ Núi Một, mũi Vi Rồng, hòn Khô, cầu Thị Nại, đầm Thị Nại, biển Nhơn Lý, biển Quy Hoà, Ghềnh Ráng Tiên Sa, hầm Hô, . ..

Để thuận lợi cho quý khách khi di chuyển kết hợp du lịch đến Bình Định, DanhBaTaxi.com cung cấp các số điện thoại những hãng taxi Bình Định uy tín có chất lượng.

Taxi Bình Định: Chi tiết số điện thoại từng hãng taxi tỉnh Bình Định

(Bấm vào biểu tượng điện thoại sẽ gọi đến ngay khi đăng nhập trên điện thoại di động)

Taxi Bông Sen Quy Nhơn Bình Định 024 22 360 360

Xem thêm: Taxi Thuận Bắc giá rẻ chất lượng đặt xe ngay!

Taxi Lado Bình Định 02563.666.777

Sun Taxi Bình Định 0256.3.686868

Taxi Hương Trà Bình Định 0256.384.7777

Taxi Mai Linh Bình Định 0256.3.79.79.79 1055

Taxi Trang Hiệp Thành Bình Định 0256.3.761.761