TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Mùa đông lạnh cũng là lúc các tài xế luôn lo lắng vì những chiếc xế yêu của mình sẽ rất khó khởi động. Hãy để taxi noi bai đánh bay những lo lắng của bạn chỉ với 5 bước sẽ khiến xe của bạn hết “ chây ì” trong mùa lạnh nhé.

Thứ nhất bạn cần ngồi vào xe, đóng cửa và tắt hết tất cả các chương trình như điều hòa, radio, đèn… để giảm tải toàn diện cho động cơ và pin xe.

Thứ hai đó  là bạn mở khóa xe và để trong 10 giây, bạn cũng cần chú ý không nên để lâu hơn 10 giây vì có thể gây nóng hệ thống quá mức. Nếu như động cơ không hoạt động, hãy chờ một lúc và bạn có thể thử lại.

 

Taxi Nội Bài mách nhỏ bạn những bước khởi động xe ô tô trong mùa đông lạnh

 

Thứ ba nếu vẫn không được bạn nên chớ 1-2 phút rồi tiếp tục bước trên. Lúc này pin xe sẽ có thời gian để phục hồi năng lượng và khởi động dễ dàng hơn.

Thứ tư nếu như xe của bạn là mẫu đời xe cổ sử dụng bộ hòa khí thì bạn có thể đạp nhẹ vào chân ga khi xe đang đậu, rồi nhả ga. Hành động này của bạn sẽ giúp một lượng nhỏ nhiên liệu được đẩy vào cửa hút. Từ đó quá trình khởi động xe sẽ nhanh chóng hơn. Đây là một trong những điều mà các tài xế cũng nên để ý để có thề giúp chiếc xe đời cổ của bạn vẫn có thể hoạt động tốt hơn trong mùa đông lạnh giá này nhé.

Thứ năn, trên thực tế hầu hết các xe ô tô đều có chỉ dẫn về khời động trong những thời tiết lạnh giá. Đặc biệt bạn có thể có thêm cho mình những kinh nghiệm hơn. Và đặc biệt nếu có thời gian và máy tính, điện thoại có kết nối internet thì bạn có thể tra cứu thêm những kinh nghiệm đáng quý đã được chia sẻ lại. Như vậy bạn sẽ có thể xử lí tình huống một cách chính xác và thuận lợi nhất.

Noibai airport  hi vọng và sẽ có những phương pháp bảo vệ chiếc xe của mình trong thời tiết lạnh giá này nhé.

Vậy nếu có nhu cầu đi xe gia re chỉ từ 150 K và taxi đường dài chỉ với 6000/km hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội