TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Tết nguyên đán là một trong những dịp mọi người có nhiều cơ hội để nghỉ ngơi sau cả một năm làm việc vất vả. Trong đó có những người ở xa quê đều có nhu cầu muốn về sum họp cùng gia đình. Tuy nhiên những chuyến xe khách nhồi nhét, bắt chẹt khách đều làm cho rất nhiều người lo sợ. Hãy để dịch vụ taxi Noi bai của taxi VIP giúp bạn xóa tan những nỗi lo đó để có những chuyến về quê vui vẻ mà không lo về giá.

Đặc biệt khi bạn ở Hà Nội và có nhu cầu về quê dịp tết thì hãy để dịch vụ taxi giá rẻ của chúng tôi giúp bạn với giá những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đặc  biệt dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với những dịch vụ taxi truyền thống. Đặc biệt nếu bạn ở Bắc Ninh thì khoảng cách từ Hà Nội không quá xa chỉ vài chục km tùy vào từng địa điểm. Như vậy bạn cũng sẽ rất tiện lợi mà không cần phải có chen chúc trên những chuyến xe khách khó chịu này nhé.

 

Taxi nội bài giá rẻ dịp tết nguyên đán từ Hà Nội đi Bắc Ninh

 

Với dịch vụ xe noi bai của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với những dịch vụ taxi truyền thống khác với giá thành rẻ hơn từ 40-50% giá thành. Chỉ từ 6000/km bạn có thể thả ga đi đến những dịch vụ mà bạn cần đến.

Hơn nữa dịch vụ xe của chúng tôi đều là những xe được đầu tư đời mới nhất từ năm 2015 trở đi  với nhiều hãng xe uy tín như Toyota, Kia hay Nissan sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo. Đặc biệt xe của chúng tôi là dịch vụ taxi không mào sang trọng nên sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái như đi xe riêng .

Không chỉ thế đến với dịch vụ noibai airport  của chúng tôi bạn sẽ thấy được phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ hệ thống chăm sóc khách hàng đến phong cách phục vụ của đội ngũ lái xe cũng được đào tạo rất bài bản và được kiểm tra thường xuyên với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

 

Vậy nếu có nhu cầu đi xe gia re chỉ từ 150 K và taxi đường dài chỉ với 6000/km hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội