TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Hiện nay taxi giá rẻ như Uber hay Grab đang có giá rẻ hơn so với taxi truyền thống từ 30-50%. Như vậy theo các hãng taxi truyền thống thì mức giá này hiện nay đang bất hợp lí và làm cho các hãng taxi truyền thống hiện nay bị ảnh hưởng.  Các doanh nghiệp taxi truyền thống cũng đang có ý định khởi kiện Uber và Grab taxi vì làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh vận tải của họ

Hiện tại hoạt động của những hàng taix này chủ yếu là ứng dụng những tiện ích cũng như những tính năng của công nghệ thông tin vào trong việc điều hành taxi nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ với giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt là hoạt động của uber hay grab chủ yếu hoạt động ở thì trường taxi hà nội cũng như taxi ở Thành phố hồ chí minh là chủ yếu.

 

Taxi giá rẻ Uber và Grap liệu có bị taxi truyền thống khởi kiện?

 

Tuy nhiên việc này đang là những mối đe dọa rất lớn đối với các hãng taxi truyền thống . Theo ông Thanh chủ tịch hiệp hội vận tài Việt Nam đưa ra hội thảo “Điều gì cản trở doanh nghiệp Việt Nam sử dụng các công cụ phòng vệ thương mại để tự bảo vệ trước hàng hóa nước ngoài do phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam thực hiện sáng ngày 14/10.

Ông Thanh cũng cho biết : những ứng dụng công nghệ thông tin để xác định điểm đỗ dừng nhằm giảm chi phí, kết nối hoạt động mang lại hiệu quả cao mà giá thành chắc chắn cũng sẽ giảm. Song giảm đến mức như hiện nay mà grab hay uber tính cho khách hàng thì các doanh nghiệp taxi bảo là phi lí.

Rất nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ taxi đi sân bay nội bài bằng Uber hay Grab taxi thì đều cho rằng đây là một trong dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và cứ dịch vụ nào tốt, tiện ích mà giá rẻ là chúng tôi sử dụng thôi

 

Taxi giá rẻ Uber và Grap liệu có bị taxi truyền thống khởi kiện?

 

Tuy nhiên hiện nay việc khởi kiện của những hãng taxi truyền thống đối với Uber hay Grab taxi không phải là một việc dễ. Rất nhiều người đều cho rằng đây là những doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài nên việc khởi kiện sẽ rất khó khăn và phức tạp đòi hỏi các doanh nghiệp taxi truyền thống nếu muốn kiện thì phải nghiên cứu thật kĩ luật cạnh tranh, hoạt động bán phá giá, hoặc bán dưới giá thành, cạnh tranh không lành mạnh của các doanh nghiệp.

Như vậy liệu các hãng taxi giá giá rẻ như Uber hay Grab taxi có còn tồn tại được hay không và sẽ chịu những áp lực nào từ các doanh nghiệp taxi truyền thống. Cũng như sẽ phải hoạt động như thế nào để có những hoạt động kinh doanh lành mạnh và hợp lí nhất.

Một điều cũng đáng lưu ý nữa là nếu như muốn cạnh tranh với những hãng taxi giá rẻ hà nội như hiện nay thì các hãng taxi truyền thống cần có những chiến lược hoạt động như thế nào để lấy lại niềm tin đối với khách hàng.

 

Vậy nếu có nhu cầu đi xe taxi Nội Bài, taxi Sơn Tây giá rẻ thì quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ 150k quý khách có thể thả ga đi taxi sơn tây nội bài giá rẻ nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội