TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Hiện nay thời tiết khá khắc nhiệt đặc biệt là ở những thời điểm này trời mưa, gió thất thường. Vì vậy trên địa bàn Hà Nội hiện nay thì taxi đã trở thành một phương tiện mà được đông đảo người dân lựa chọn. Đặc biệt đối với tuyến cố định Hà Nội- Nội Bài thì hãy để dịch vụ taxi noi bai của taxi VIP của chúng tôi giúp bạn với những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất để bạn có thể yên tâm để có chuyến bay thật an toàn.

Dịch vụ taxi VIP của chúng tôi là một trong những dịch vụ taxi giá rẻ chạy chuyên tuyến nội thành Hà Nội đi sân bay Nội bài và dịch vụ taxi đường dài. Với phương châm luôn phục vụ khách hàng với nhưng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Như vậy nếu như bạn ở tòa nhà Charmvit,Grand Plaza thì chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt  nhất để có thể phục vụ bạn. Tòa nhà Charmvit,Grand Plaza tọa lạc tại 171 Trần Duy Hưng là một trong những địa điểm trung tâm của Hà Nội. Vì vậy việc di chuyển của bạn đến sân bay Nội bài cũng không quá khó khăn. Đặc biệt là nếu như bạn có nhu cầu từ từ đây đi sân bay nội bai thì hãy để chúng tôi giúp bạn với những hành trình an toàn và vui vẻ nhất.

 

Taxi giá rẻ từ tòa nhà Charmvit,Grand Plaza đi sân bay Nội Bài

 

Đến với dịch vụ xe noi bai của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ với giá rẻ nhất chỉ từ 150 ngàn/ Lượt nếu như bạn thực hiện dịch vụ đi chung từ tòa nhà Charmvit,Grand Plaza đi sân bay nôi bài. Còn nếu bạn gọi một xe riêng của chúng tôi thì bạn cũng chỉ chi trả cho chúng tôi 200 ngàn/ Lượt. Với giá cước này bạn đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho mình  bạn giảm được từ 40-60% so với những dịch vụ truyền thống.

Còn với chiều về từ Sân bay Nội Bài về tòa nhà Charmvit,Grand Plaza thì bạn cũng chỉ phải chi trả 200 ngàn/ lượt nếu như bạn sử dụng dịch vụ đi chung và 260 ngàn/ lượt đối với một dịch vụ đi riêng. Xe của chúng tôi sẽ đón bạn ở sảnh ngay lúc bạn xuống sân bay và đưa bạn đến tòa nhà Charmvit,Grand Plaza như theo yêu cầu

Đặc biệt không chỉ với giá rẻ mà đến với dịch vụ của chúng tôi bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng phục vụ bởi chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ lái xe phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu về dịch vụ của khách hàng. Hay đội ngũ xe của chúng tôi cũng là những xe đời mới nhất với những hãng xe nổi tiếng như Toyota, Kia và Nissan để bạn có những hành trình êm ái và an toàn nhất.

Vì vậy còn ngần ngại gì mà chưa nhấc máy lên và gọi so dien thoai taxi của chúng tôi theo số 04.73.02.02.02 để nhận được những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

 

 

  Hà Nội - Nội Bài Nội Bài - Hà Nội Khứ hồi Khu vực áp dụng
Đi chung Đi riêng Đi chung Đi riêng
Kia Morning (5 chỗ) 150.000đ 200.000đ 200.000đ 260.000đ Giảm 10% cước chiều về

Ba Đình

Cầu Giấy

Đống Đa

Hoàn Kiếm

Tây Hồ

Nam Từ Liêm (Mỹ Đình 2, Mỹ Đình 1)

Bắc Từ Liêm (Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế 1)

Toyota Innova (7 chỗ) 200.000đ 250.000đ 250.000đ 340.000đ Giảm 10% cước chiều về

Ba Đình

Cầu Giấy

Đống Đa

Hoàn Kiếm

Tây Hồ

Nam Từ Liêm (Mỹ Đình 2, Mỹ Đình 1)

Bắc Từ Liêm (Cổ Nhuế 1, Xuân Đỉnh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vậy nếu có nhu cầu đi xe gia re chỉ từ 150 K và taxi đường dài chỉ với 6000/km hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội