TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Trong những ngày đầu năm mới này thù những gia đình đều dành cho mình một khoảng thời gian nhất định để có thể có những ngày nghỉ đi lễ chùa, hòa mình vào không gian lễ hội, thành tâm đến với những nơi tâm linh để mong cho một năm mới bình an và hạnh phúc. Vì vậy một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm đó là có tìm cho mình một dịch vụ vận tải an toàn, chất lượng và tin tưởng để cùng với gia đình hay những người thân có những hành trình đầu năm thật suôn sẻ.

Nắm được nhu cầu của khách hàng nên dịch vụ taxi giá rẻ của chúng tôi có những dịch vụ taxi đường dài giá rẻ chỉ từ 6000/ km để bạn có thể thoải mái đi mà không lo về giá.

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đén với nhiều kỉ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng bằng phật bằng đồng dát vàng lớn nhất Châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á. Đây cũng là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỉ lục nhất Việt Nam thu hút được đông đảo người du lịch cũng như những tín đồ đến với ngôi chùa này.

 

Taxi giá rẻ từ Hà nội đi chùa Bái Đính- Ninh Bình dịp đầu năm

 

Nếu bạn từ Hà Nội hay Nội Bài đi chùa Bái đính thì hãy để taxi nội bài giúp bạn có những hành trình an toàn và vui vẻ nhất.

Với dịch vụ xe noi bai của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với những dịch vụ taxi truyền thống khác với giá thành rẻ hơn từ 40-50% giá thành. Chỉ từ 6000/km bạn có thể thả ga đi đến những dịch vụ mà bạn cần đến.

Hơn nữa dịch vụ xe của chúng tôi đều là những xe được đầu tư đời mới nhất từ năm 2015 trở đi  với nhiều hãng xe uy tín như Toyota, Kia hay Nissan sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo. Đặc biệt xe của chúng tôi là dịch vụ taxi không mào sang trọng nên sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái như đi xe riêng .

Không chỉ thế đến với dịch vụ noibai airport  của chúng tôi bạn sẽ thấy được phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ hệ thống chăm sóc khách hàng đến phong cách phục vụ của đội ngũ lái xe cũng được đào tạo rất bài bản và được kiểm tra thường xuyên với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Vậy nếu có nhu cầu đi xe gia re chỉ từ 150 K và taxi đường dài chỉ với 6000/km hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội