TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Trong những dịp cuối năm thì việc sử dụng dịch vụ vận tải tăng đột suất nhất là những dịp tết nguyên đán đã cận kề. Những người dân ở xa luôn có những nỗi lo riêng về quãng đường từ hà Nội đi về quê. Trong khi đó nhiều nhà xe, lái xe ở các tỉnh đều lợi dụng tình hình này để tăng giá và tình trạng nhồi nhét , chở quá số người làm cho rát người sợ. Vì vậy taxi giá rẻ của taxi VIP trong những dịp đông đúc này là một trong những lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn có những hành trình thật vui vẻ và ấm áp.

Bắc Giang là một trong những tỉnh thuộc vùng trung du miền núi phía Bắc với các trung tâm Hà Nội khoảng hơn 100km tùy vào từng địa điểm trong tỉnh. Vì vậy để có được những hành trình từ Hà Nội đi Bắc Giang an toàn, không phải chịu cảnh nhồi nhét nữa cũng như giá cả rất phải chăng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Du lịch suối mỡ- Bắc Giang

Với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với những dịch vụ taxi truyền thống khác với giá thành rẻ hơn từ 40-50% giá thành. Chỉ từ 6000/km bạn có thể thả ga đi đến những dịch vụ mà bạn cần đến.

Hơn nữa dịch vụ xe của chúng tôi đều là những xe được đầu tư đời mới nhất từ năm 2015 trở đi  với nhiều hãng xe uy tín như Toyota, Kia hay Nissan sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo. Đặc biệt xe của chúng tôi là dịch vụ taxi không mào sang trọng nên sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái như đi xe riêng .

Không chỉ thế đến với dịch vụ noibai airport  của chúng tôi bạn sẽ thấy được phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ hệ thống chăm sóc khách hàng đến phong cách phục vụ của đội ngũ lái xe cũng được đào tạo rất bài bản và được kiểm tra thường xuyên với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ trong dịp tết này thì hãy để dịch vụ chúng tôi giúp bạn phục vụ 24/24h nhé chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Vậy nếu có nhu cầu đi xe gia re chỉ từ 150 K và taxi đường dài chỉ với 6000/km hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội