TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Hiện nay rất nhiều người dân ở Hà Nội đều chọn cho mình những ngày đầu năm để có thể đi lễ . Đặc biệt chùa Hương là một trong những lễ hội dài nhất miền Bắc nên nhu cầu của người dân đến với lễ hội trong những ngày đầu năm này đều rất cao. Do vậy nhu cầu đi lại của người dân cũng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân thì dịch vụ taxi nội bài của chúng tôi xin cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất đến với người dân.

Chùa Hương là một trong những di tích được đông đảo người dân hướng tới trong những ngày đầu năm. Khoảng cách từ trung tâm Hà Nội đi Chùa Hương cũng chỉ tầm hơn 50 km. Vì vậy taxi vẫn là một lựa chọn thông minh của mỗi gia đình khi có nhu cầu.

 

 

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ , chất lượng xe cũng như giá cả của chúng tôi.

Với dịch vụ xe noi bai của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với những dịch vụ taxi truyền thống khác với giá thành rẻ hơn từ 40-50% giá thành. Chỉ từ 6000/km bạn có thể thả ga đi đến những dịch vụ mà bạn cần đến.

Hơn nữa dịch vụ xe của chúng tôi đều là những xe được đầu tư đời mới nhất từ năm 2015 trở đi  với nhiều hãng xe uy tín như Toyota, Kia hay Nissan sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo. Đặc biệt xe của chúng tôi là dịch vụ taxi không mào sang trọng nên sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái như đi xe riêng .

Không chỉ thế đến với dịch vụ noibai airport  của chúng tôi bạn sẽ thấy được phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ hệ thống chăm sóc khách hàng đến phong cách phục vụ của đội ngũ lái xe cũng được đào tạo rất bài bản và được kiểm tra thường xuyên với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

 

Vậy nếu có nhu cầu đi xe gia re chỉ từ 150 K và taxi đường dài chỉ với 6000/km hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội