TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Trong những ngày đầu năm mọi người đều dành cho mình một khoảng thời gian nhất định để có thể đi thăm thú các lễ hội cũng như đi đến lễ các đình chùa. Một trong những điều đáng lo ngại chính là phương tiện trong những dịp lễ hội này. Hãy để taxi noi bai giúp bạn với những hành trình thật an toàn và hiệu quả nhé.

Rất nhiều người hiện nay cũng khá lo ngại về những dịch vụ vận tải hiện nay, xe khách thì nhồi nhét mà những dịch vụ taxi truyền thống thì giá vẫn cao hơn rất nhiều. Vì vậy một giải pháp an toàn, nhanh gọn là sử dụng dịch vụ taxi giá rẻ của chúng tôi để bạn có thể có những hành trình vui vẻ và tiện lợi nhất trong những ngày đầu năm này.

 

 

Hình ảnh lễ hội Chùa Hương

Ở miền Bắc hiện nay mùa lễ hội luôn thu hút được rất đông đảo người dân xa gần đến với những nét đẹp cội nguồn. Những địa điểm nổi tiếng mà người dân hay đến trong những ngày đầu năm như Đền Trần ( Nam Định), Lễ Hội Chùa Hương, Hội Chùa Bái Đính( Ninh Bình), Chùa Yên Tử ( Quảng Ninh), Chùa Tây Thiên( Vĩnh Phúc) hay những lễ hội như trọi trâu ở Lập Thạch, Vĩnh phúc…Vì vậy hãy để dịch vụ taxi giá rẻ đưa bạn đến với những lễ hội này nhé.

 

Taxi đường dài giá rẻ trong dịp lễ tết đầu năm

Hình ảnh Lễ hội chọi trâu ( Lập Thạch- Vĩnh Phúc)

Với dịch vụ xe noi bai của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với những dịch vụ taxi truyền thống khác với giá thành rẻ hơn từ 40-50% giá thành. Chỉ từ 6000/km bạn có thể thả ga đi đến những dịch vụ mà bạn cần đến.

Hơn nữa dịch vụ xe của chúng tôi đều là những xe được đầu tư đời mới nhất từ năm 2015 trở đi  với nhiều hãng xe uy tín như Toyota, Kia hay Nissan sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo. Đặc biệt xe của chúng tôi là dịch vụ taxi không mào sang trọng nên sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái như đi xe riêng .

Không chỉ thế đến với dịch vụ noibai airport  của chúng tôi bạn sẽ thấy được phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ hệ thống chăm sóc khách hàng đến phong cách phục vụ của đội ngũ lái xe cũng được đào tạo rất bài bản và được kiểm tra thường xuyên với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Vậy nếu có nhu cầu đi xe gia re chỉ từ 150 K và taxi đường dài chỉ với 6000/km hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội