TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Trong những ngày nghỉ lễ mọ người đều có nhu cầu được dành riêng cho mình những khoảng thời gian cho gia đình hoặc là dành cho nhau thời gian đi chơi hoặc là về quê sum họp với gia đình trong những ngày lễ này. Đặc biệt là dịp lễ 30/4- mùng 1/5 sắp tới là một trong dịp được lễ lễ 4 ngày nên mọi người cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

Tuy nhiên một trong những ngày này thì mọi người đều lo ngại về vấn đề giao thông khi nhiều người trong những ngày này vẫn đề giao thông rất được mọi người quan tâm. Vì trong những ngày này có rất nhiều nhà khách hay cũng có rất nhiều người lợi dụng vào những ngày này để tăng giá cũng như nhồi nhét khá nhiều người làm cho mọi người cảm giác sợ hãi trong những dịp này.

Hãy để taxi vip giúp bạn quên hết những nỗi lo này với những hành trình taxi giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Dịch vụ taxi Hà Nội đi Bắc Ninh trong dịp lễ 30/4- 1/5

 

Bắc Ninh là một trong những tỉnh giáp Hà Nội với khoảng cách chỉ từ gần 100km tùy từng địa phương. Vì vậy với khoảng cách này bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí quá cao.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể nhận được với mức giá hấp dẫn nhất chỉ từ 6000 vnd/km tùy vào từng loại xe cũng như loại hình mà bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ taxi Vip với sứ mệnh mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất từ đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm và thái độ phục vụ nhất. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi là bạn có thể được tư vấn nhiệt tình về quãng đường mà bạn sẽ đi cũng như thời gian để bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thấp nhất.

Đội ngũ xe của chúng tôi đều được trang bị là những xe đời mới nhất để đảm bảo những hành trình của bạn sẽ được an toàn và êm ái nhất.

Vì vậy còn lí do gì mà bạn chưa nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 04.73.02.02.02  để nhận được tư vấn cũng như đặt xe để chúng tôi có thể tư vấn cũng đặt xe nhanh nhất .

 

Vậy nếu có nhu cầu đi xe gia re chỉ từ 150 K và taxi đường dài chỉ với 6000/km hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội