TaxiVIP

0916.189.886
Đặt xe Online

Năm nay dịp nghỉ lễ 30/4- 1/5 vào thứ 7 và chủ nhật nên người dân sẽ được nghỉ bù. Vì vậy với những người dân ở xa quê thì đều có nhu cầu về quê hoặc đi đâu đó để tận hưởng những ngày lễ trọn vẹn. Vì vậy để có được những hành trình an toàn với giá rẻ nhất hãy để dịch vụ taxi noi bai giá rẻ mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất .

Vì vậy nếu như bạn ở Hà Nội và có nhu cầu về Hưng Yên trong dịp lễ 30/4- 1/5 thì hãy để chúng tôi giúp bạn với những dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất.

 

Dịch vụ taxi giá rẻ từ Hà Nội đi Hưng Yên dịp lễ 30/4- 1/5

 

Hưng yên là một trong những tỉnh lân cận gần Hà Nội. Vì vậy muốn có được những hành trình an toàn và giá rẻ hơn rất nhiều so với những dịch vụ taxi truyền thống hiện nay. Nếu như bạn đi taxi truyền thống thì bạn sẽ phải chi trả chi phí khá cao từ 10.000- 12.000 /km. Nhưng nếu như bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể giảm được chi phí của mình từ 40- 50% với giá chỉ từ 6000/km.

Đặc biệt đến với dịch vụ của chúng tôi bạn còn nhận được những dịch vụ tốt nhất, Hiện nay những xe của chúng tôi đều là những xe nổi tiếng đời mới nhất như Kia, Toyota sẽ giúp bạn có những hành trìn êm ái nhất.

Hơn nữa đội ngũ lái xe của chúng tôi đều là những lái xe có trình độ chuyên môn cao và được kiểm tra thường xuyên về trình độ lái xe cũng như những kĩ năng về phục vụ khách hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài long.

Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng taxi trong dịp lễ 30/4- 1/5 này về Hưng Yên hãy để cho dịch vụ của chúng tôi có những hành trình vui vẻ và an toàn nhất.

 

Vậy nếu có nhu cầu đi xe gia re chỉ từ 150 K và taxi đường dài chỉ với 6000/km hãy đến với dịch vụ TaxiVIP của chúng tôi. Bạn sẽ được đi taxi thả ga mà không lo về giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline: 04.73.02.02.02

Địa chỉ: Số 47 – Ngõ 16,  Hoàng Cầu, Đống đa, Hà Nội